Thuê kho lạnh bảo quản nông sản ở đâu đảm bảo và tiện lợi nhất

Rate this post

Nông sản là một trong những mặt hàng thực phẩm vô cùng thiết yếu cho con người. Đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội với mật độ dân số vô cùng đông đúc thì nhu cầu sử dụng nông sản lại càng lớn. Nông sản thường được sản xuất theo mùa và có các vụ thu hoạch lớn. Mỗi một mùa có những sản phẩm nông sản đặc biệt khác nhau. Khi đến mùa thu hoạch nông sản thì một khối lượng lớn nông sản thành phẩm được thu hoạch và cần được lưu trữ và bảo quản để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian dài. Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản nông sản là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất so với các phương pháp bảo quản thông thường. Sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản có thể hạn chế tối đa hư hỏng, biến chất nông sản trong quá trình lưu trữ.

Thuê kho lạnh bảo quản nông sản ở đâu đảm bảo và tiện lợi nhất

Đối với các hộ gia đình thì việc lưu trữ nông sản bằng tủ lạnh là phương pháp tốt. Nhưng đối với các đơn vị kinh doanh nông sản chuyên nghiệp với khối lượng nông sản lớn thì việc sử dụng kho lạnh để lưu trữ là một lựa chọn tuyệt vời. Các đơn vị chuyên kinh doanh nông sản trên địa bàn Hà Nội cũng không cần phải tự xây dựng cho mình những kho lạnh mà có thể tận dụng rất nhiều dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản nông sản của các doanh nghiệp uy tín như kho lạnh Nam Bắc.

Kho lạnh nam bắc áp dụng các nguyên lý bảo quản lạnh tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Kho lạnh bảo quản nông sản được trang bị các hệ thống máy làm lạnh chất lượng cao với khả năng làm lạnh nhanh và ổn định. Các luồng không khí, độ ẩm, ánh sáng trong kho được kiểm soát chặt chẽ từ đó làm giảm đáng kể sự phát triển của những vi khuẩn gây hư hỏng nông sản. Ở nhiệt độ thấp trong kho lạnh nông sản sẽ ở trạng thái ngủ đông và ít có biến đổi và phát triển. Từ đó tránh các hiện tượng hư thối, hay các hiện tượng mọc mầm của hạt, củ. Đối với hoa quả thì làm chậm lại quá trình chín và thay đổi chất lượng hoa quả. Ở nhiệt độ thấp của kho lạnh nông sản sẽ ít bị mất nước nên sẽ giữ được sự căng mọng như vừa mới hái.

Kho lạnh bảo quản nông sản do Nam Bắc cung cấp  áp dụng 2 chế độ bảo quản nông sản là: bảo quản đông lạnh và bảo quản ở nhiệt độ lạnh – mát không có đông đá nông sản. Bên cạnh đó kho lạnh nam bắc còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản cho những khách hàng có nhu cầu xây dựng kho riêng cho mình. Kho lạnh Nam Bắc sẽ giúp quý khách có được những kho lạnh bảo quản nông sản đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Tin Liên Quan