Thuê kho lạnh bảo quản hải sản tại quận Từ Liêm

Rate this post

Tại Hà Nội đặc biệt là quận Từ Liêm nơi quy tụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp cùng mật độ dân cư vô cùng đông đúc, nhu cầu ăn uống cũng như tiêu thụ các sản phẩm hải sản tươi sống luôn rất cao và ngày một tăng lên. Chính bởi thế mà cá nhân tổ chức kinh doanh hải sản trên địa bàn quận Từ Liêm cũng rất nhiều và cũng ngày một tăng theo. Tuy nhiên để kinh doanh và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tươi sống tới người tiêu dùng thì việc lưu trữ và bảo quản hải sản là việc cực kỳ quan trọng và có vai trò quyết định tới chất lượng hải sản. Để đảm bảo tối ưu cho việc bảo quản hải sản thì việc sử dụng kho lạnh chuyên dụng là một sự lựa chọn hoàn hảo vời mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp, thương nhân lựa chọn. Tuy nhiên không phải cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hải sản nào cũng có điều kiện để tự mình lắp đặt, xây dựng riêng cho mình những kho lạnh lưu trữ hải sản chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn. Vì thế việc thuê kho lạnh bảo quản hải sản được nhiều người lựa chọn như một giải pháp thay thế tối ưu, tiết kiệm nhất.

Sử dụng kho lạnh để lưu trữ và bảo quản hải sản thông qua việc làm hạ nhiệt độ xuống thấp từ đó làm chậm lại quá trình ươn hỏng, phân hủy  của hải sản, đồng thời sau khi tan giá thì chất lượng hải sản gần như không bị thay đổi so với khi còn tươi sống. Trước đây việc bảo quản hải sản bằng kho lạnh thường được áp dụng với các sản phẩm hải sản xuất khẩu. Tuy nhiên hiện nay trước những yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng về các sản phẩm hải sản nên kho lạnh bảo quản hải sản cũng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn đặc biệt là tại các tỉnh, thành phố lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản cho các cá nhân, doanh nghiệp, thương nhân tại quận Từ Liêm cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, ít có doanh nghiệp nào có dịch vụ cho thuê kho lạnh tốt mà giá cả lại rẻ như kho lạnh Nam Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, lắp đặt và cho thuê kho lạnh chuyên dụng với nhiều quy mô cũng như chủng loại, chúng tôi đã tích lũy cho mình được kinh nghiệm vô cùng lớn. Cùng với đó là hệ thống kho đa dạng, cùng các trang thiết bị hiện đại. Kho lạnh lưu trữ hải sản của chúng tôi đa dạng về quy mô, diện tích cũng như ở tại các vị trí thuận lợi giao thông và các khu buôn bán giao dịch. Lựa chọn thuê kho lạnh lưu trữ hải sản của kho lạnh Nam Bắc chính là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Tin Liên Quan