Thuê kho lạnh bảo quản hải sản tại quận Cầu Giấy

Rate this post

Tại Hà Nội đặc biệt là quận Cầu Giấy nơi quy tụ rất nhiều công ty, doanh nghiệp cùng mật độ dân cư vô cùng đông đúc, nhu cầu ăn uống cũng như tiêu thụ các sản phẩm hải sản luôn rất cao và ngày một tăng lên. Chính vì thế mà cá nhân tổ chức kinh doanh hải sản trên địa bàn quận cầu giấy cũng rất nhiều và cũng ngày một tăng theo. Tuy nhiên để kinh doanh và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tới người tiêu dùng thì việc lưu trữ và bảo quản hải sản là việc vô cùng quan trọng và có vai trò quyết định tới chất lượng hải sản. Để đảm bảo tối ưu cho việc bảo quản hải sản thì việc sử dụng kho lạnh chuyên dụng là một sự lựa chọn tuyệt vời mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên không phải cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hải sản nào cũng có điều kiện để tự mình lắp đặt, xây dựng cho mình những kho lạnh lưu trữ hải sản chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn. Vì thế việc thuê kho lạnh bảo quản hải sản được nhiều người lựa chọn như một giải pháp thay thế tối ưu.

Sử dụng kho lạnh để lưu trữ và bảo quản hải sản thông qua việc làm giảm nhiệt độ xuống thấp từ đó làm chậm lại quá trình ươn hỏng của hải sản, đồng thời sau khi tan giá thì chất lượng hải sản gần như không bị thay đổi so với khi còn tươi. Trước đây việc bảo quản hải sản bằng kho lạnh thường được áp dụng cho các sản phẩm hải sản xuất khẩu. Tuy nhiên hiện nay trước những yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng về các sản phẩm hải sản nên kho lạnh bảo quản hải sản cũng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản cho các cá nhân, doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy cũng như trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, ít có doanh nghiệp nào có dịch vụ cho thuê kho lạnh tốt và giá rẻ như kho lạnh Nam Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt và cho thuê kho lạnh chuyên dụng với nhiều quy mô cũng như chủng loại, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm vô cùng lớn. Cùng với đó là hệ thống kho đa dạng, trang thiết bị hiện đại. Kho lạnh lưu trữ hải sản của chúng tôi có nhiều quy mô, diện tích cũng như ở tại các vị trí thuận lợi giao thông và các khu buôn bán giao dịch. Lựa chọn thuê kho lạnh lưu trữ hải sản của kho lạnh Nam Bắc chính là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất dành cho bạn. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình khi lựa chọn thuê kho lạnh hải sản chuyên dụng của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan