Thuê kho lạnh bảo quản hải sản ở đâu đảm bảo và tiện lợi nhất?

Rate this post

Hải sản là một trong những mặt hàng thực phẩm vô cùng thiết yếu cho con người. Đặc biệt là tại thành phố lớn như Hà Nội với mật độ dân số vô cùng đông đúc thì nhu cầu sử dụng hải sản lại càng lớn. Hải sản thường được sản xuất theo mùa và có các vụ khai thác lớn. Mỗi một mùa có những sản phẩm hải sản đặc biệt khác nhau. Khi đến mùa khai thác hải sản thì một khối lượng lớn hải sản thành phẩm được khai thác rất lớn và cần được lưu trữ và bảo quản để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong thời gian dài. Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản hải sản là một giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất so với các phương pháp bảo quản thông thường. Sử dụng kho lạnh bảo quản hải sản có thể hạn chế tối đa hư hỏng, biến chất hải sản trong quá trình lưu trữ.

Đối với các hộ gia đình thì việc lưu trữ hải sản bằng tủ lạnh là phương pháp tốt. Nhưng đối với các đơn vị kinh doanh hải sản chuyên nghiệp với khối lượng hải sản lớn thì việc sử dụng kho lạnh để lưu trữ là một lựa chọn tuyệt vời. Các đơn vị chuyên kinh doanh hải sản trên địa bàn Hà Nội cũng không cần phải tự xây dựng cho mình những kho lạnh mà có thể tận dụng rất nhiều dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản của các doanh nghiệp uy tín như kho lạnh Nam Bắc.

Kho lạnh Nam Bắc áp dụng các nguyên lý bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn và chuyên nghiệp. Kho lạnh bảo quản hải sản được trang bị các hệ thống máy làm lạnh chất lượng cao với khả năng làm lạnh nhanh và rất ổn định. Các luồng không khí, ánh sáng, độ ẩm trong kho được kiểm soát chặt chẽ từ đó làm giảm đáng kể sự phát triển của những vi khuẩn gây hư hỏng hải sản. Từ đó tránh các hiện tượng hư thối. Ở nhiệt độ thấp của kho lạnh hải sản sẽ ít bị mất nước nên sẽ giữ được sự căng mọng như vừa mới đánh bắt.

Kho lạnh bảo quản hải sản do Nam Bắc cung cấp  áp dụng 2 chế độ bảo quản hải sản là: bảo quản đông lạnh và bảo quản ở nhiệt độ lạnh – mát không có đông đá hải sản.. Bên cạnh đó kho lạnh nam bắc còn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho những khách hàng có nhu cầu xây dựng kho riêng cho mình. Kho lạnh Nam Bắc sẽ giúp quý khách có được những kho lạnh bảo quản hải sản đúng tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó kho lạnh của chúng tôi còn sở hữu những vị trí rất thuận tiện cho giao thông trong nội thành, dễ dàng nhập hay xuất ra.

Tin Liên Quan