Thuê kho đông lạnh, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa, nhỏ

Rate this post

Gần đây, yêu cầu lắp đặt kho lạnh lôi cuốn cả các cá nhân, doanh nghiệp bởi mang tới nhiều tiện ích trong kinh doanh, đồng thời tránh những lãng phí do hư hỏng sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm lâu hơn. Mục tiêu cuối mang về nguồn lợi nhuận. Thế nhưng nếu khách chưa đủ điều kiện lắp kho thì có một lựa chọn vô cùng tối ưu đó là thuê kho. Hơn nữa hiện giờ giá thuê kho đông lạnh tại nội thành Hà Nội cũng chẳng quá cao nhờ đó mà khách dễ thực hiện công việc kinh doanh, buôn bán hơn. Việc thuê kho sẽ giúp khách giải quyết khoản kinh phí để lắp đặt kho lạnh riêng, nhất là phí lắp kho còn liên quan tới địa điểm, phí lắp. Lúc này sẽ giúp vấn đề tài chính được giải quyết khách dễ cân nhắc về thời gian buôn bán, an toàn hơn, tránh những thiệt hại. Nhất là doanh nghiệp buôn cần kho cho giải pháp tạm thời thì quả thực vô cùng tiện ích, tránh để trống kho lạnh gây lãng phí.

Nếu doanh nghiệp của bạn là nhà sản xuất hay kinh doanh, phân phối các loại nông sản, các loại bia, rượu, bánh kẹo, thực phẩm tươi sống… thì chắc chắn kho lạnh là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Đặc biệt hơn nữa, nếu doanh nghiệp đặt ở nội thành Hà Nội và muốn mở rộng thị trường đến các vùng miền lân cận, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh của Cơ điện lạnh Nam Bắc chắc chắn là một giải pháp đúng đắn mà bạn nên xem xét.

Bên cạnh đó, các điều kiện kỹ thuật hiện đại của dịch vụ cho thuê kho lạnh của Cơ điện lạnh Nam Bắc sẽ tạo môi trường tốt nhất để bảo quản hàng hóa của bạn một cách tiết kiệm và an toàn. Chẳng hạn như hệ thống thông báo nhiệt độ tự động giúp bạn theo dõi được định mức nhiệt phù hợp của toàn kho, hệ thống xả nước bảo quản hàng hóa luôn khô ráo và chất lượng, nguồn điện được bảo đảm 24/24…Bên cạnh đó kho lạnh của chúng tôi sở hữu những vị trí vô cùng thuận tiện cho giao thông vận chuyển phân phối, bốc xếp hàng hóa. Đó là cơ sở để lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh của cơ điện lạnh Nam Bắc như là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dù hiện tại bạn đang có nhu cầu xây dựng, lắp đặt hay có mong muốn thuê kho lạnh bảo quản sản phẩm chuyên nghiệp tại địa bàn thành phố Hà Nội hay các tỉnh trong khu vực lân cận thì đều có thể liên lạc ngay với kho lạnh Nam Bắc để được hỗ trợ và phục vụ một cách nhanh chóng với mức chi phí rất rẻ và hợp lý nhất.

Tin Liên Quan