Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản trái cây

Rate this post

Thiết kế và lắp đặt Kho lạnh trái cây là phương pháp bảo quản trái cây hiệu quả và ít gây độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản lạnh trái cây trong một thời gian dài thì trái cây vẫn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Nắm bắt được điều đó nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sx tư vấn và lên phương án làm kho lạnh để bảo quản trái cây đạt đủ tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng.

Hiện nay thì có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi loại trái cây có được một đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát hay trong kho lạnh hoặc tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại trái cây sẽ có nhiệt độ thích hợp riêng của ns. Bởi vậy nên lắp đặt kho lạnh thì theo thực tế kinh nghiệm của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi ở trong lĩnh vực thiết kế để cho hoa quả đã giúp cho chúng tôi nhận biết được nhiệt độ để bảo quản hoa quả trái cây phù hợp. Hầu hết các loại trái cây đều được bảo quản ở nhiệt độ 0-15 độ C, ở nhiệt độ này thì trái cây sẽ luôn được tươi ngon và đáp ứng được những yêu cầu của thị trường.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả và ít gây ra độc hại nhất bởi vì khi để trong kho lạnh thì không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn cản không cho các loại vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây thay vì sử dụng những loại hóa chất độc hại để tẩm ướp trái cây. Nhờ vậy mà sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo. Việc này còn giúp cho người nông dân giảm đi thiệt hại sau khi thu hoạch trái cây, họ có thể lưu trữ trái cây vào kho lạnh bảo quản rau quả chờ thời điểm giá thành lên cao mới mang ra tiêu thụ. Điều này giúp cho bà con nông dân không bị thương lái ép giá hay hàng tiêu thụ không bị thụ động dẫn tới lỗ vốn.

Thông thường thì việc bảo quản trái cây không thể nào tránh khỏi các mầm bệnh xâm nhập nhưng khi đưa vào bên trong kho lạnh thì những trái cây không chỉ được tươi ngon lâu dài hơn mà nó còn hạn chế được việc bị những mầm bệnh xâm nhập làm hư hỏng sản phẩm, đặc biệt là các loại quả chín. Nhiệt độ tối thiểu ở bên trong kho lạnh phải đạt 2-4 độ C và có độ ẩm từ 90-95% thì các loại hoa quả mới có thể hô hấp thấp nhất được.

Tin Liên Quan