Thiết kế và lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm

Rate this post

Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi nhận thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp cho các siêu thị, nhà cường và kho lạnh cho các trung tâm thương mại lớn ở các tỉnh thành trên cả nước; tư vấn lắp đặt kho lạnh cho mọi người có nhu cầu. Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kho lạnh, chúng tôi không ngừng phát triển lớn mạnh được lòng tin và sự yêu thương của các quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách hàng được một dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao.

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hoa quả, kho đông và kho cấp đông bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm,… Hiện nay thì kho lạnh đang rất cần thiết và hữu ích, phát triển cho các siêu thị, các nhà xưởng, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ,… mỗi loại kho lạnh đều có mục đích khác nhau nhằm bảo quản các thủy hải sản, hoa quả, nông sản … được sản xuất ra giữ được chất lượng và kéo dài thời gian dụng lâu dài hơn.

Các nhu cầu cần thiết trước khi lắp đặt kho lạnh: kho lạnh được lắp đặt nơi khô ráo không ngập nước, tránh những nơi gây ra ô nhiễm, nguồn nước dồi dào và sạch sẽ theo yêu cầu cấp phép của bộ y tế, nguồn cấp điện ổn định để thuận tiện cho việc sản xuất và hoạt động kho lạnh, giao thông đi lại thuận tiện để dễ dàng di chuyển. Ưu điểm của việc thi công lắp đặt kho lạnh: lưu trữ được sản phẩm và hàng hóa với số lượng lớn, bảo quản và dự trữ được thực phẩm trong một thời gian dài, dễ dàng vệ sinh và tháo gỡ kho lạnh, tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc thiết kế và lắp đặt các loại máy lạnh công nghiệp, tủ lạnh, tủ cấp đông cho các siêu thị, nhà xưởng, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm… Thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp và kho cấp đông, dàn lạnh công nghiệp cho các xí nghiệp, các nhà máy, các cơ sở lớn nhở để có thể bảo quản được thực phẩm tốt hơn. Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho cấp đông và kho đông,… Công ty cổ phần công nghiệp Tân Nam Bắc tư vấn tận tình và mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp phục vụ chu đáo và uy tín đến với các quý khách hàng.

Tin Liên Quan