Thiết Kế, Lắp Đặt Kho Lạnh tại Khu Nghỉ Dưỡng Alba Thanh Tân – Thừa Thiên Huế

Rate this post

Nằm cách thành phố Huế khoảng 30 km về phía Tây Bắc, trên đoạn đường quốc lộ 1A đoạn đầu cầu An Lỗ rẽ trái , đi thêm 12 km nữa theo dọc con đường nhựa sẽ dẫn bạn đến khu Thanh Tân. Suối nước khoáng Thanh Tân là nguồn suối khoáng nằm sâu hàng nghìn mét dưới lòng đất và xuất lộ trên đỉnh đồi ở nhiệt độ 60 độ C, hàm chứa calcium Sunfat và silicium…., tốt cho cơ thể.  Khu du lịch suối khoáng Thanh Tân xây dựng trên diện tích 50 ha. Tạo hóa đã ban tặng cho nơi đây một món quà vô giá đó là những dòng nước nóng thiên nhiên. Nhiệt độ trong lòng suối phun trào từ lòng đất đo được gần 70 độ C,  với nhũng khoáng chất tự nhiên tốt cho súc khỏe đặc biệt là những người có bệnh về xương khớp…không những vậy không gian ở đây rất tuyệt vời, bên cạnh những những dãy núi cao ngất là những quả đồi được tạo hóa sắp xếp liền kề. Màu xanh của núi rừng , cây cỏ sẽ tạo cho khách cảm giác thư thái, dễ chịu ngay từ phút đầu tiên. Nằm lặng lẽ nép mình dưới rặng núi của dãy Trường Sơn sừng sững. Đập vào mắt bạn đầu tiên là một màu xanh ngút ngàn như bất tận của màu xanh cây lá của rừng thiên nhiên và rừng thông nhân tạo.

Bên cạnh đó Ban Quản Lý khu Nghĩ Dưỡng cũng rất quan tâm đến chất lượng thực phẩm đầu vào, trước và sau chế biến để bảo vệ sức khỏe của những đoàn khách nghỉ dưỡng. Đầu năm 2020 dù tình hình khách đến nghỉ dưỡng có nhiều biến động không tốt, nhưng BQL Khu Nghỉ Dưỡng vẫn quyết định đầu tư, sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh do Công Ty Tân Nam Bắc cung cấp. Sau đây là 1 số hình ảnh từ khu vực lắp đặt.

Khu vực Thợ lắp ghép và lên hình khối Kho Lạnh

Hình khối Kho Lạnh sau khi lắp đặt xong 80%, Kho Lạnh gồm 3 phòng bao gồm 1 Kho Mát nhiệt độ +2*C, bảo quản Rau, củ, quả, 1 phòng đệm +15*C vào Kho Đông và 1 Kho Đông nhiệt độ -20*C.

Kho sử dụng3 cụm máy bao gồm 02 cụm máy sử dụng máy nén Made in Thailand và 01 cụm máy Kho Đông sử dụng máy Emerson – Mỹ.

Nghiệm thu, bàn giao, và đưa vào sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Hotline : 097.212.1551

Tin Liên Quan