Thiết kế lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm

Rate this post

Kho lạnh là một phần quan trọng của một phần của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong những lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Việc sử dụng kho lạnh công nghiệp dùng để bảo quản giúp cho thực phẩm trong thời gian dài hơn một cách an toàn và đảm bảo vẫn giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng hơn so với việc bảo quản theo cách truyền thống. Vì vậy nên việc thiết kế kho lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm luôn vô cùng quan trọng và được ưu tiên hàng đầu.

– Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và xác định rõ loại kho lạnh bảo quản, khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn mẫu mã thích hợp.

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng những bản vẽ 3D dễ hiểu để quý khách hàng có thể có cái nhìn trực quan nhất về kho lạnh bảo quản thực phẩm mà quý khách hàng đã chọn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng giữa hai bên và tiến hành thi công. Sau khi thống nhất được mẫu mã và thiết kế, bảng báo giá lắp đặt xây dựng kho lạnh bảo quản thực phẩm thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh thực phẩm theo đúng với thời gian đã cam kết và có bản vẽ 3D giống tới 100% sản phẩm thật.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các công việc thì chúng tôi sẽ bàn giao lại kho lạnh bảo quản thực phẩm cho quý khách hàng, đồng thời cũng hướng dẫn cách bảo quản kho lạnh và vệ sinh kho lạnh một cách tỉ mỉ nhất, tiến hàng bảo dưỡng bảo trì theo đúng như cam kết.

Bước 5: Hỗ trợ nguồn nhập uy tín và chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng nếu có nhu cầu. Và có các quy trình bảo dưỡng bảo trì kho lạnh theo thời gian đã cam kết và hợp đồng.

huong-dan-su-dung-kho-lanh-thuc-pham-trong-cong-nghiep-1

Đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về vấn đề kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm 24/7. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và nhân viên kỹ thuật viên lắp đặt xây dựng kho lạnh bảo quản thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề, và có sự chuyên sâu trong tư vấn sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được đúng mong muốn nhất. Chúng tôi sẽ tính toán hợp lý kích thước cho bạn để quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí nhất khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Công ty chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin rằng có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như là chất lượng và thẩm mỹ để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin Liên Quan