Thiết kế kho lạnh để bảo quản thịt gà

Rate this post

Ngày nay thì do sự phát triển của khoa học kỹ thuật cao nên người ta thường sử dụng cách thức làm đông lạnh nhanh để làm đông lạnh với mục đích bảo quản thịt gà cũng như các loại thực phẩm khác. ở phương pháp này yêu cầu cách làm lạnh trong môi trường không khí

Kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà tươi ngon

Những yêu cầu về thông tin kỹ thuật của kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà:

– Vỏ kho lạnh cần phải được thiết kế và thi công lắp đặt sao cho nhiệt từ môi trường xung quanh là có ít nhất để gây ra những ảnh hưởng nhất đến nhiệt độ bên trong của kho lạnh, để hạn chế đến mức độ thấp nhất hiện tường truyền nhiệt từ môi trường bên ngoài vào kho lạnh thì người ta thường dùng những vật liệu làm vỏ kho là những chất cách nhiệt. Vật liệu cách nhiệt phải có độ dẫn nhiệt kém, chất khí có độ dẫn nhiệt kém nhất. Nên người dùng thường sử dụng những chất có nhiều bọt khí hay còn được gọi là khí xốp để làm vỏ kho lạnh, ngoài ra thì chất cách nhiệt phải là chất bền về cơ học và không thấm nước nên polyurethane PU còn được gọi là xốp vàng rất hay được sử dụng để làm vỏ kho lạnh.

– Cửa kho lạnh cần phải bảo đảm vừa có thể cách nhiệt được vừa bền chắc vì tần suất mở cửa kho lạnh là rất lớn. Do đó nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sử dụng hệ thống cửa kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu inox và có được hệ thống rèm lạnh đi kèm với cửa kho lạnh giúp cho việc ngăn khí lạnh thoát ra ngoài khi mở cửa kho lạnh.

– Hệ thống giàn máy lạnh công nghiệp sử dụng trong kho lạnh công nghiệp rất khác so với hệ thống sử dụng hộ gia đình nên không thể nào dùng máy lạnh sinh hoạt để sử dụng trong kho lạnh công nghiệp bảo quản công nghiệp, để đảm bảo được vận tốc cũng như là nhiệt độ của không khí cung cấp điện lạnh của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi thường hay sử dụng cụm máy lạnh Tecumseh nhập khẩu từ Malaysia và hệ thống dàn lạnh Kueba.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản sản phẩm trên toàn quốc. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm hay hỗ trợ thông tin về kho lạnh công nghiệp xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được báo giá một cách tốt nhất.

Tin Liên Quan