Thiết kế kho lạnh để bảo quản rau củ quả

Rate this post

Hôm nay, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi xin phép được giới thiệu về kho lạnh dùng để bảo quản rau củ quả. Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh để bảo quản trái cây và rau củ quả thường nằm ở trong khoảng từ 0 đến 15 độ C. Nhiệt độ bảo quản tối ưu của các loại trái cây và các loại rau củ quả thường khác nhau nên phải được bảo quản riêng theo từng nhiệt độ. Nói tóm lại thì nhiệt độ bảo quản quá cao sẽ bị đẩy nhanh quá trình lão hóa của sản phẩm, còn nhiệt độ quá thấp lại sẽ dẫn đến những thiệt hại đóng băng hay lạnh, nhưng cũng cần phải xem xét độ ẩm của kho lạnh. Bên cạnh đó thì vai trò của kho lạnh dùng để bảo quản rau củ quả.

Thiết kế kho lạnh để bảo quản rau củ quả

– Kho lạnh bảo quản rau quả có thể kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm và thường dài hơn 0,5 đến 1 lần so với kho lạnh thông thường, nó có thể làm cho sản phẩm bán được với giá đắt nhất để có được lợi nhuận tối đa nhất.

– Giữ cho rau tươi và giòn như rau mới được thu hoạch. Sau khi được đưa vào bảo quản trong kho lạnh với độ ẩm, hàm lượng vitamin C, độ cứng, màu sắc và trọng lượng của rau quả thì nó có thể đáp ứng được yêu cầu bảo quản của rau củ quả. Các loại rau xanh gần giống như là những loại quả mới hái và có cung cấp rau củ quả chất lượng cao cho thị trường.

– Bảo quản trái cây hay rau củ quả lạnh có thể gây ra ức chế sự xuất hiện của các mầm bệnh thực vật hoặc các côn trùng gây hại, làm giảm thiểu được việc mất mát sản phẩm và sau bệnh trên sản phẩm bảo quản.

Việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây và rau củ quả làm cho các sản phẩm nông nghiệp và bên ngoài lê thoát khỏi những tác động của khí hậu, nó kéo dài được thời gian sử dụng và áp dụng nó thì có thể thu được lợi ích kinh tế cao. Vì vậy nên mỗi doanh nghiệp, mỗi cửa hàng kinh doanh dù lớn hay nhỏ cũng nên lắp đặt cho cửa hàng của mình một kho lạnh để có thể bảo quản trái cây và thỏa mãn quả một cách tốt nhất. Nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế kho lạnh dùng để bảo quản trái cây và rau củ quả thì bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn và thiết kế kho lạnh rau của quả .Hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để các chuyên viên kỹ thuật kho lạnh của chúng tôi tư vấn miễn phí về thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây và rau củ quả.

Tin Liên Quan