Thiết kế kho lạnh bảo quản cá tươi với nhiệt độ thích hợp nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Để bảo quản được cá với số lượng lớn trong một thời gian dài để chờ đời cung ứng ra ngoài thị trường, thì bạn nên sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản cá chính là một lựa chọn hàng đầu của các hộ ngư dân và cũng như các thương lái, các doanh nghiệp chế biến thủy sản. Tuy nhiên thì để đảm bảo được chất lượng của cá thì kho lạnh bảo quản cá cần phải đáp ứng được những yêu cầu về bảo quản kho lạnh khắt khe về nhiệt độ bảo quản và lưu trữ. Nhiệt độ yêu cầu phổ biến của kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ cá là vào khoảng -18 độ C là có thể bảo quản được cá biển lẫn cá nước ngọt cùng với nhau được.

Nhiệt độ kho lạnh thích hợp để bảo quản cá giữ nguyên chất lượng

Kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ cá ở nhiệt độ âm sâu nên cần phải đòi hỏi được lắp đặt từ các vật liệu đặc biệt. Sau đây, với bài viết này thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ giới thiệu cấu tạo của kho lạnh bảo quản và lưu trữ cá:

  • Hệ thống làm lạnh của kho lạnh bảo quản và lưu trữ cá đó là tùy thuộc vào công suất của kho, khối lượng sản phẩm cá cần được bảo quản và lưu trữ để thiết kế sử dụng một hay nhiều cụm máy lạnh hay không. Nếu như sử dụng một cụm máy lạnh thì có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí nhưng sử dụng hai cụm máy lạnh thì có thể chạy luân phiên và tránh được tình trạng chi phí vận hành thường xuyên, vừa có thể tránh được sự gián đoạn trong quá trình bảo quản nếu như có sự cố xảy ra.
  • Hệ thống vỏ kho lạnh được lắp ghép từ các tấm panel cách nhiệt PU với độ dày 100mm và có tỷ trọng cao.
  • Hệ thống cửa kho lạnh có chốt chống khóa trong và khóa chuyên dụng cho kho lạnh. Khi sử dụng thì kho lạnh nên sử dụng rèm cách nhiệt đi kèm để giúp bảo vệ được nhiệt độ tốt nhất khi mở cửa ra vào.
  • Để giảm đi tình trạng bị đọng sương của kho lạnh và cách nhiệt nền thì bạn nên sử dụng hệ thống con lươn thông nền và hệ thống sẽ giúp để tránh việc tiếp xúc tối đa bề mặt đáy kho lạnh với đất nền.

Dự án Kho lạnh bảo quản thực phẩm của Tân Nam Bắc

Tham khảo: Nhiệt độ thích hợp cho kho lạnh bảo quản thủy sản

Tân Nam Bắc – Địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản cá chất lượng giá tốt nhất thị trường

Công ty kho lạnh Tân Nam Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh – kho đông – hầm đông. Kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ thực phẩm, nông sản, hải sản , rau củ quả hay các loại sản phẩm khác nữa… Chúng tôi luôn luôn đảm bảo được việc tư vấn cho quý khách hàng các phương án kho lạnh – kho đông bảo quản với hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết cần tư vẫn thiết kế kho lạnh bảo quản xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan