Thi công kho lạnh bảo quản hạt giống – Kho lạnh Tân Nam Bắc

5/5 - (5 bình chọn)

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các kiểu loại kho lạnh bảo quản khác nhau như kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm, v.v. Mỗi loại kho lạnh lại được thi công đảm bảo những yêu cầu khác nhau. Trong đó, riêng trường hợp của kho lạnh bảo quản hạt giống có những đặc thù khác biệt. Do đó, việc tiến hành thi công kho lạnh bảo quản hạt giống cần đáp ứng tốt những yêu cầu quan trọng, cần thiết.

Kho lạnh bảo quản hạt giống có các tiêu chí thi công đặc biệt

Tham khảo: Bảng báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản mới nhất 2022

Yêu cầu cần thiết để thi công kho lạnh bảo quản hạt giống

Trong quá trình thi công kho lạnh bảo quản hạt giống có rất nhiều yêu cầu khác nhau cần phải thực hiện và đáp ứng. Trong đó quan trọng hơn cả là những yêu cầu về vật liệu, nhiệt độ, độ ẩm cũng như hệ thống máy móc lắp đặt.

Vật liệu

Để có thể thi công kho lạnh bảo quản hạt giống, vật liệu là một trong những yếu tố cấu thành quan trọng. Theo đó, vật liệu cần thiết để thi công kho lạnh bảo quản hạt giống hiện nay phải là những tấm panel xốp cách nhiệt hoặc các tấm panel chuyên dụng làm kho lạnh.

Ngoài ra, để tạo hệ thống khung cho kho lạnh bảo quản hạt giống cần thiết phải có hệ thống thanh, vách lắp ráp. Thông thường trong thi công kho lạnh những loại thanh khung lắp ráp cần dùng là thanh V tôn, thanh L tôn, v.v. Ngoài ra, hệ thống cửa cũng phải được làm từ chất liệu panel tiêu chuẩn mới đảm bảo được khả năng giữ nhiệt, cách nhiệt tốt nhất cho kho lạnh bảo quản hạt giống.

Kho lạnh bỏ quản hạt giống phải đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm

Nhiệt độ, độ ẩm

Yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm cũng hết sức quan trọng và cần phải đảm bảo tốt nhất khi tiến hành thi công kho lạnh bảo quản hạt giống. Theo đó, tùy vào từng phương pháp bảo quản hạt giống khác nhau mà yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh bảo quản cũng sẽ khác nhau.

  • Thứ nhất, với trường hợp cần bảo quản hạt giống ngắn hạn thì nhiệt độ tốt nhất trong kho lạnh cần đạt từ 26 đến 28 độ C, trong khi đó độ ẩm yêu cầu trong kho lạnh là từ 35 – 40%.
  • Thứ hai, đối với trường hợp cần bảo quản hạt giống dài hạn thì nhiệt độ cần đạt trong các kho lạnh bảo quản hạt giống là – 10 độ C, và độ ẩm cần đạt là từ 10 – 15%.

Còn nếu bảo quản hạt giống trung hạn thì nhiệt độ tốt nhất trong kho lạnh bảo quản hạt giống cần đạt là 0 độ C và độ ẩm tiêu chuẩn cần đạt là 20 – 25%.

Máy móc

Chất lượng, công nghệ của máy móc thi công kho lạnh bảo quản hạt giống cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng. Trong một kho lạnh bảo quản hạt giống tiêu chuẩn thì cần phải có bộ máy hệ thống dàn lạnh và bộ điều khiển nhiệt độ.

Các hệ thống máy móc trang bị trong kho lạnh bảo quản hạt giống phải đảm bảo khả năng tùy chỉnh linh hoạt, giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định. Hơn thế, riêng với hệ thống dàn lạnh cần đảm bảo chức năng luân chuyển khí lạnh đến toàn bộ các vị trí kho lanh. Dĩ nhiên, quạt gió cũng không thể thiếu được trong bất cứ kho lạnh bảo quản hạt giống nào hiện nay.

Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản hạt giống uy tín hàng đầu

Đơn vị thi công kho lạnh bảo quản hạt giống uy tín, chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thi công kho lạnh bảo quản hạt giống khác nhau. Trong đó uy tín và được đánh giá cao hơn cả phải kể đến Tân Nam Bắc – địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh chất lượng cao cấp, công nghệ hàng đầu.

Lựa chọn thi công kho lạnh bảo quản hạt giống ở Tân Nam Bắc, khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như: phục vụ 24/7, kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng 3 tháng/ lần, vệ sinh máy miễn phí 6 tháng/ lần, hỗ trợ phí dịch vụ sửa chữa khi có sự cố, giá cả cạnh tranh, v.v.

Với những ưu đãi hấp dẫn, không sai khi nói Tân Nam Bắc chính là địa chỉ lý tưởng hàng đầu để sở hữu các hệ thống kho lạnh bảo quản hạt giống chất lượng nhất. Quý khách hàng quan tâm có thể trực tiếp liên hệ đến với Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan