Tầm quan trọng của kho lạnh tiêu chuẩn trong bảo quản hải sản

Rate this post

Hải sản lúc nào cũng là một trong những nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe con người. Chính vì vậy mà việc nuôi, đánh bắt, chế biến và kinh doanh hải sản cũng đang được phổ biến rộng rãi và được nhiều tổ chức cá nhân lựa chọn làm lĩnh vực kinh doanh chính. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức đã kinh doanh trong lĩnh vực hải sản lâu năm và đạt được rất nhiều thành công lớn trong lĩnh vực này. Và bí quyết thành công của họ chính là những kho lạnh bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn, chuyên dụng.

Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm, nông sản, mỹ phẩm hay cả thuốc đã được ứng dụng từ rất lâu trước đây. Đối với hải sản thì việc sử dụng kho lạnh để bảo quản lại càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa to lớn tới chất lượng hải sản. Vậy lý do tại sao kho lạnh chuyên dụng cho bảo quản hải sản lại đóng vai trò quan trọng như vậy?

Để làm rõ điều này thì trước tiên bạn cần hiểu rõ những đặc tính, đặc trưng của hải sản. Ngày nay hải sản thường được nuôi và đánh bắt với số lượng lớn vì nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng cũng như dùng để chế biến xuất khẩu. Thế nhưng, hải sản sau khi đánh bắt ra khỏi môi trường nước thì sẽ rất nhanh chết, ươn và biến chất nếu như không được bảo quản kịp thời và đúng cách. Muốn bảo quản và lưu trữ hải sản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng thì cần phải giữ ở nhiệt độ âm sâu từ -16 tới -36 độ. Hải sản tươi sống cũng cần bảo quản ở môi trường lạnh phù hợp để giữ được độ tươi ngon. Để làm được điều này thì giải pháp duy nhất là sử dụng các kho lạnh bảo quản hải sản tiêu chuẩn.

Để lắp đặt kho lạnh cho riêng mình thì bạn cần tới sự tư vấn và giúp đỡ của các trung tâm, đơn vị chuyên về điện lạnh như Cơ điện lạnh Nam Bắc. Với những kiến thức kỹ năng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo kho lạnh bạn lắp đặt sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn bảo quản hải sản khắt khe nhất.

Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản hải sản cũng đang được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các cá nhân hay tổ chức kinh doanh hải sản với số lượng vừa phải và sử dụng lưu trữ không thường xuyên. Nó giúp chất lượng hải sản của bạn được đảm bảo tối đa với chi phí thấp nhất và bạn có thể lưu trữ và bảo quản hải sản bất cứ lúc nào bạn muốn. Dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản cũng được Cơ điện lạnh Nam bắc cung cấp với mức giá thành rất ưu đãi và hợp lý.

Tin Liên Quan