Tấm panel cách nhiệt kho lạnh

5/5 - (8 bình chọn)

Kho Lạnh Tân Nam Bắc là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho hệ thống kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Hôm nay chúng tôi chia sẻ tấm cách nhiệt của kho lạnh là gì và ưu điểm và đặc điểm của tấm cách nhiệt kho lạnh.

Cách nhiệt là gì ?

Cách nhiệt là ngăn cản dòng nhiệt được truyền từ môi trường hay vật thể có nhiệt độ cao đến môi trường hay vật thể có nhiệt độ thấp. Bản chất của tấm Panel cách nhiệt được hình thành từ 1 hoặc 2 lớp tôn, sau đó sẽ được dán 1 lớp cách nhiệt có thể là lớp xốp Eps hoặc lớp Pu (Polyurethan)

Tấm panel cách nhiệt kho lạnh là gì ?

Tấm panel cách nhiệt kho lạnh là gì ?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại Panel chính là Panel cách nhiệt Eps và Panel cách nhiệt PuPanel Eps có nhiều tên gọi khác như Sandwhich Panel Eps hay Sandwhich Panel…, được làm từ tấm mút xốp, phủ bởi hai lớp tôn phẳng mạ màu bên ngoài có tác dụng chống rỉ sét, cách nhiệt và chịu lực cao.

Panel cách nhiệt Pu là hệ tấm phẳng có gân tăng cường & hệ tấm có sóng. Lớp tôn nền là tôn mạ mầu nhôm kẽm đóng vai trò rào cản trước tác động bất lợi từ môi trường.

Đặc điểm kỹ thông của Tấm Panel Xốp Eps

Trọng lượng Tấm EPS nhẹ

Sandwich panel pu nhẹ hơn từ 1/2 đến 1/3 so với những sản phẩm khác có cùng kích thước. Nguyên nhân này là do sự kết cấu của lớp lõi PU rất là nhẹ. Đây là đặc tính nổi trội giúp khách hàng làm kho lạnh tiết kiệm lượng vật liệu làm khung và làm móng cọc cũng như giúp vận chuyển và thi công dễ dàng. Tùy theo tỷ trọng 20 -30 -40 kg/1m ³.

Cách âm tốt

Sandwich panel pu hay pu panel malaysia Có tính năng cách âm và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội hơn những sản phảm khác. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào hay từ bên trong đều theo đường zig-zag và sóng âm sẽ bị chia nhỏ dần và giảm đến mức tối thiểu nhất khi xuyên được qua tấm Panel 3D Tôn + PU+ Tôn , do đặc tính cấu tạo của hợp chất (PU). Cách âm (db) 50.

Độ bền cao

Sandwich panel pu là sản phẩm được cấu thành từ tôn và hợp chất PU . Nhờ quá trình ép đúc kết hợp của 3 lớp Tôn + Pu + Tôn lại với nhau tạo thành một khối chính vì vậy sẽ có kết cấu bền vững nhất. Vì thế, thanh panel 3D có độ bền vững theo thời gian rất lớn và có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp và ổn định hơn các dạng tấm panel làm bằng lõi hạt EPS.

Cách nhiệt và tiết kiêm năng lượng

Sandwich panel pu có hệ số dẫn nhiệt cực thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm và hạ mát. Cũng nhờ vậy mà mức điện năng dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 50% và tạo giá trị lâu dài cho khách hàng sử dụng. Tỷ suất truyền nhiệt ASTM – C177 TCVN 7194 – 2002 ĐV Kcal/m.h.˚c = 0,0105

Thân thiện với môi trường, chống nhiều loại công trùng

Thi công kho lạnh sử dụng tấm Panel cách nhiệt

Sandwich panel pu là sản phẩm tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng là sản phẩm cách âm, cách nhiệt và chống cháy tạo được thân thiện với môi trường, hơn nữa đặc biệt không phải bảo dưỡng, không bị nấm mốc. Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hay các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới bởi đặc tính của nó được cấu tạo từ Tôn và PU

Đặc biệt tái sử dụng được nhiều lần khi thay đổi công năng

Do những ưu việt trên đây mà Panel PU được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như: làm vách ngăn, tấm trần, tấm tường nhà dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, trạm viễn thông, kho lạnh cấp đông, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản…

Trên đây là khái niệm và đặc điểm của tấm cách nhiệt panel dùng cho kho lạnh những. Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, cung cấp kho lạnh, thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh của khách hàng hãy liên hệ với Kho Lạnh Tân Nam Bắc để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan