Tại sao kinh doanh hải sản nên sử dụng kho lạnh tiêu chuẩn?

Rate this post

Hải sản luôn là một trong những nguồn thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người. Chính bởi vì thế mà việc nuôi, đánh bắt, chế biến và kinh doanh hải sản cũng trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều tổ chức cá nhân lựa chọn làm lĩnh vực kinh doanh chính. Có rất nhiều cá nhân và tổ chức đã kinh doanh trong lĩnh vực hải sản lâu năm và thành công lớn trong lĩnh vực này. Bí quyết thành công của họ chính là những kho lạnh bảo quản hải sản tiêu chuẩn, chuyên dụng.

Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản thủy sản uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội
Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản thủy sản uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm, nông sản, mỹ phẩm, thuốc đã được ứng dụng từ rất lâu. Đối với hải sản thì sử dụng kho lạnh bảo quản lại càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa quyết định tới chất lượng hải sản. Vậy tại sao kho lạnh bảo quản hải sản lại đóng vai trò quan trọng như vậy?

Để làm rõ điều này thì trước tiên bạn cần hiểu rõ những đặc tính của hải sản. Ngày nay hải sản thường được nuôi và đánh bắt với số lượng lớn để phục vụ các nhu cầu sử dụng của người dân cũng như chế biến xuất khẩu. Tuy nhiên, hải sản sau khi đánh bắt ra khỏi môi trường nước thì sẽ rất nhanh chết, ươn và biến chất nếu như không được bảo quản đúng cách. Hải sản muốn bảo quản và lưu trữ trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng thì cần phải ở nhiệt độ âm sâu từ -16 tới -36 độ. Những hải sản tươi sống cũng cần bảo bảo tại môi trường lạnh phù hợp để giữ được độ tươi ngon. Để làm được điều này thì chỉ có giải pháp duy nhất là sử dụng các kho lạnh bảo quản hải sản tiêu chuẩn để lưu trữ.

Để sử dụng kho lạnh bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn thì hiện nay cũng khá dễ dàng. Các cá nhân tổ chức kinh doanh hải sản có hai lựa chọn đó là: Tự lắp đặt các kho lạnh bảo quản hải sản riêng cho mình hoặc thuê các kho lạnh bảo quản hải sản từ các nhà cung cấp dịch vụ kho lạnh chuyên nghiệp.

Việc lắp đặt kho lạnh cho riêng mình thì bạn cần tới sự tư vấn và giúp đỡ của các đơn vị chuyên về điện lạnh như Cơ điện lạnh Nam Bắc. Với những kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đảm bảo kho lạnh bạn lắp đặt đạt các tiêu chuẩn bảo quản hải sản khắt khe nhất. Việc lắp đặt kho lạnh cũng chỉ nên tiến hành khi bạn có lượng hải sản lưu trữ lớn và thường xuyên mới là tối ưu nhất.

Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản hải sản được coi là giải pháp tối ưu dành cho các cá nhân tổ chức kinh doanh hải sản với số lượng vừa phải và lưu trữ không thường xuyên. Nó giúp chất lượng hải sản của bạn luôn đảm bảo với chi phí thấp nhất và bạn có thể lưu trữ và bảo quản hải sản bất cứ lúc nào bạn muốn. Dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản cũng được Cơ điện lạnh cung cấp với giá thành rất ưu đãi và hợp lý.

Tin Liên Quan