Tại sao cần thiết kế kho lạnh bảo quản thịt cho nhà hàng

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh cho nhà hàng với giá thành cạnh tranh. Với lượng lương thực thịt đông lạnh như hiện nay thì việc bảo quản thịt đông lạnh rất quan trọng nhất là đối với các nhà hàng. Thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh tại các nhà hàng là điều không thể nào thiếu được trước khi thi công kho lạnh. Bởi vì để lưu trữ và bảo quản được một lượng thịt đông lạnh lớn thì việc lắp đặt kho lạnh là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian lắp đặt. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn cam kết giá thành cũng như là chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà tươi ngon

– Tại sao cần phải thiết kế kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ thịt đông lạnh cho nhà hàng? Việc thiết kế kho lạnh để bảo quản thịt đông lạnh cho nhà hàng là rất quan trọng. Trước khi thi công lắp đặt kho lạnh để có thể xem xét được các chi tiết mô hình kho lạnh hay các thiết bị của kho lạnh thì không thể nào thiếu đi được các bản thiết kế kho lạnh. bản thiết kế kho lạnh để bảo quản thịt đông lạnh giúp cho quý khách hàng và nhân viên thiết kế trao đổi. Nó có thể chỉnh sửa và làm theo ý muốn của quý khách hàng, đến với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn làm chủ được các mẫu thiết kế kho lạnh của mình và được tư vấn một cách chu đáo nhất. Chúng tôi thiết kế kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, như thế là nó tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng thêm và thi công lắp đặt kho lạnh tại công ty chúng tôi.

– Nhiệt độ kho lạnh để bảo quản thịt bò đông lạnh cho nhà hàng qua chế biến ở mức – 25 độ C là tốt nhất.  Nhiệt độ bảo quản thịt lợn hay thịt gà các loại là – 18 độ C và có thể bảo quản được tối đa 2 năm bảo quản. Khi bảo quản thịt ở tủ đá thì chỉ có thể bảo quản được tối đa lên tới  tháng.

Hiện nay thì tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh – kho đông – hầm đông. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế kho lạnh để bảo quản thịt đông lạnh với giá cả cạnh tranh thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được tư vấn và báo giá của các dịch vụ nhanh nhất.

Tin Liên Quan