Tại sao các nhà sản xuất nên sử dụng kho lạnh bảo quản nấm tươi?

Rate this post

Tại sao các nhà sản xuất nên sử dụng kho lạnh bảo quản nấm tươi? Nấm nên bảo quản như thế nào để đảm bảo các chất dinh dưỡng trong nấm không bị mất đi trong quá trình sản xuất, sơ chế, phân phối đến người tiêu dùng. Nấm tươi là một loại nấm có giàu giá trị dinh dưỡng, thông thường các loại nấm tươi sẽ một mùi thơm đặc trưng, chứa nhiều protein rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt người bệnh ăn nấm tươi hỗ trợ quá trình phục hồi sức khỏe. Mặt khác, nấm tươi có tác dụng bổ thận, tráng dương do đó rất tốt để dùng cho nam giới. Trong đó nấm tươi được xem như một loại thảo dược được các chuyên gia về dinh dưỡng lựa chọn khuyên dùng sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày để chăm sóc sức khỏe gia đình một cách tốt nhất. Nấm tươi đa phần có thân màu trắng, vàng, đen và có trọng lượng khoảng từ 2 – 8 gram.

Sau mỗi kỳ thu hoạch sản phẩm, rất nhiều nhà sản xuất và công ty đặc biệt quan tâm đến việc bảo quản nấm. Việc này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm, bởi số lượng lớn nấm chưa được bán ngay cho người tiêu dùng ngay thì trong quá trình đó hàm lượng đạm của nấm rất dễ bị hao hụt, hư hỏng do sau quá trình thu hoạch, nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyển hóa làm giảm chất lượng. Điều này khiến các nhà sản xuất phải tìm ra phương pháp bảo quản lưu trữ được giá trị dinh dưỡng trong nấm không bị giảm. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, Kho lạnh Nam Bắc đã phát triển phương pháp kho lạnh bảo quản nấm cho các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất nông sản đặc biệt là nấm. Với phương pháp này, các nhà sản xuất, công ty sẽ không phải lo lắng giảm chất lượng nấm hay những tổn thất không đáng quá khi bảo quản sai cách.

Trước khi đưa nấm vào kho lạnh, các đơn vị sản xuất cần thực hiện quá trình sơ chế, sàng lọc sử dụng nấm không già, không bị dập nát. Sử dụng kho lạnh bảo quản nấm với hệ thống tự động điều chỉnh các mức nhiệt độ, hỗ trợ. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản nấm trong kho lạnh từ 2-5 độ C, lưu ý đối với loại nấm rơm không được bảo quản dưới 15 độ C.

Kho lạnh Nam Bắc chuyên về thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản hải sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm… tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm đặc biệt cho các nhà sản xuất, hộ kinh doanh nấm và các nông sản khác, thực phẩm…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Kho lạnh Nam Bắc chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu lưu trữ mọi dung tích của quý khách hàng, chỉ cần liên hệ với vhúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn giải pháp bảo quản kho lạnh hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan