Sức hút mạnh mẽ từ kho đông lạnh thủy sản kholanhnambac.com

Rate this post

Nhiều năm kinh nghiệm, triển khai các dự án thành công, thấu hiểu khách hàng, thiết kế lắp đặt kho lạnh thủy sản mang lại hiệu quả kinh tế cao cùng dịch vụ trọn gói chất lượng …là những giá trị nổi bật hấp dẫn mà các doanh nghiệp lựa chọn Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc trở thành người bạn đồng hành với họ. Trong bài viết này chúng ta cùng khám phá Sức hút mạnh mẽ từ kho lạnh thủy sản kholanhnambac.com để từ đó dễ dàng đưa ra chọn lựa hơn khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu nhé!

Hiểu tâm lý khách hàng

Đáp ứng được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng chính là mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình phát triển của kholanhnambac.com. Với các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản thì việc đảm bảo độ tươi ngon, hình thức đẹp mắt chính là nhiệm vụ hàng đầu. Nắm bắt được vấn đề này, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc đưa ra thị trường hệ thống kho đông lạnh thủy sản giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán đau đầu về việc giữ chất lượng sản phẩm.

Nhiệt độ cấp đông an toàn cho chất lượng thủy sản

Hệ thống kho đông lạnh thủy sản của kholanhnambac.com có khả năng cấp đông trong nền nhiệt -25oC đến -18oC, cam kết giữ được 100% hương vị của các mặt hàng thủy sản như thời điểm ban đầu nhập kho.

Thời gian bảo quản có thể lên tới 6 tháng cho đến 1 năm, nên vào các vụ mùa thủy sản khi mà số lượng lớn thủy sản được đánh bắt thì việc sử dụng kho đông lạnh thủy sản là một giải pháp vô cùng hợp lý và hiệu quả. Ngoài ra, kho đông lạnh còn góp phần giúp thủy sản nước ta đạt chuẩn vươn ra thị trường thế giới.

Kho đông lạnh thủy sản Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực tốt

Đối với kho đông lạnh thủy sản của kholanhnambac.com đều sử dụng các loại panel cách nhiệt với độ dày từ 10 – 15cm. Ngoài ra, bộ phận nền thì được xây dựng bằng bê tông chắc chắn nên có khả năng chịu tải lớn. Kết cấu tường và trần cũng đạt chuẩn để đảm bảo nền nhiệt ổn định.
Các thiết bị ngưng tụ, bình chứa …đều được sử dụng chất liệu tốt để kho lạnh đảm bảo an toàn và duy trì tuổi thọ.

Đa dạng các lựa chọn với hệ thống cửa các loại

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc cung cấp cửa kho lạnh đa dạng, từ bản lê, trượt thủ công đến cửa tự động. Mặc dù cửa tự động đắt nhất nhưng sẽ giúp giảm tối thiểu lượng hơi lạnh thất thoát ra bên ngoài do cửa được đóng luôn ngay sau khi có người ra vào góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc tin tưởng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho đông lạnh bảo quản thủy sản. Liên hệ theo số hotline: 097 2121 551 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tin Liên Quan