Sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản trái cây thanh long

Rate this post

Việc sản phẩm sau khi thu hoạch về chưa được mang đi tiêu thụ kịp thời mà không được bảo quản tốt sẽ làm thất thoát đi một lượng lớn kinh phí và sản phẩm rất là nhiều.

– Vậy tại sao lại sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản quả thanh long? 

Câu trả lời chính là nhằm tránh việc gây thất thoát được nêu trên, những nhà thu mua hoặc những người trồng sản phẩm đều phải lên kế hoạch để có thể bảo quản được sản phẩm của mình. Và với bài viết dưới đây của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc, chúng tôi sẽ nói đến trái cây thanh long, đây là một sản phẩm cần phải có kế hoạch bảo quản sao cho hợp lý sau khi thu hoạch. Vì vậy nên việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây thanh long là điều nên làm.

– Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây thanh long.

Chúng tôi hiểu rằng việc bảo quản trái cây thanh long là điều cần thiets được các người nông dân và những nhà thu mua quan tâm. Vì vậy nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc của chúng tôi đã tiến hành cho những thử nghiệm xây dựng một loạt các mô hình lưu trữ thanh long cho người nông dân và người thu mua, và nó được những người nông dân và người thu mua rất để ý tới sản phẩm này.

Việc này cũng là giúp cho chất lượng của quả thanh long luôn luôn được tươi ngon hơn.

– Các thông số nhiệt độ dùng để cài đặt trong kho lạnh bảo quản thanh long. Thông thường nhiệt độ dùng để bảo quản thanh long thường nằm trong khoảng từ -2 độ C đến 5 độ C. Lưu ý rằng việc cài đặt nhiệt độ này còn phải phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đối với kho lạnh.

– Ưu điểm của việc bảo quản trái cây thanh long bằng phương pháp kho lạnh.

Việc bảo quản thanh long và lưu trữ bảo quản bằng kho lạnh sẽ bảo quản được một số lượng lớn sản phẩm thanh long chưa kịp đưa ra thị trường tiêu thụ.

Thanh long được lưu trữ bằng kho lạnh hay kho trữ đông thì chất lượng của sản phẩm vẫn được như lúc mới thu hoạch.

Việc lưu trữ thanh long bằng kho cấp đông sẽ đảm bảo được sản phẩm đủ tiêu chuẩn cho việc xuất khẩu tới các nhà thu mua lớn và uy tín.

Vì vậy nên hãy để sản phẩm trái cây thanh long sau khi thu hoạch sau vụ mùa của người nông dân trồng thanh long không bị thất thoát, thì bạn nên cần phải tiến hành lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản thanh long ngay ngày hôm nay.  Hãy liên hệ với Công ty cơ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi tới số hotline để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Tin Liên Quan