Sử dụng kho lạnh để bảo quản vú sữa, nên hay không nên?

Rate this post

Vú sữa là một trong những loại trái xuất khẩu tiềm năng ở nước ta. Sau khi được thị trường khó tính như Hoa Kỳ chấp nhận. Tuy nhiên, với điều kiện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa, làm cho việc bảo quản vú sữa trong thời gian chờ xuất khẩu trở nên khó khăn, gây thất thoát nhiều. Người nông dân đau đầu lo lắng. Sản lượng tăng thật đấy, nhưng nếu bảo quản không đạt chất lượng thì việc xuất khẩu cũng không được thuận lợi.

Giải pháp sử dụng kho lạnh xuất hiện, đang là luồng tin hai chiều. Nhiều doanh nghiệp đánh giá rằng nó tốt, nhưng nhiều khách hàng vẫn bán tín bán nghi. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi: “Sử dụng kho lạnh để bảo quản vú sữa, nên hay không nên?” để giúp quý bạn đọc và khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp bảo quản mới này.

Sử dụng kho lạnh để bảo quản vú sữa, nên hay không nên?

Tương tự như các loại trái cây khác có vỏ mỏng, vú sữa cũng là loại quả mọng nước và rất dễ trầy xước. Do vậy mà trong quá trình thu hoạch, vận chuyển và bảo quản đều cần tuyệt đối cẩn thận.

Nếu chỉ trầy một chút thôi đã không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế rồi, nên ở mỗi công đoạn người nông dân đã gặp không ít khó khăn. Khi bảo quản phải ngăn làm sao cho trái không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp. Theo đó việc sử dụng túi bóng cũng không ổn vì khi thời tiết nóng, nilon sẽ làm cho vú sữa bị nám khiến quả không được đẹp.

Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng kho lạnh bảo quản vú sữa trở thành phương án phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Hệ thống kho lạnh giúp tạo ra môi trường lý tưởng bao gồm nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp trái vú sữa luôn căng mọng nước, vỏ xanh đạt chuẩn thẩm mỹ. Từ đó mà thu hút người tiêu dùng và nâng cao giá trị cạnh tranh trên thị trường. Thời gian có thể lưu trữ lâu trong khi chờ đóng thùng xuất khẩu đi các nước. Với những lý do vô cùng thuyết phục, bạn còn chần chờ gì mà không quyết định sử dụng kho lạnh bảo quản vú sữa – loại quả giàu dinh dưỡng và đang trên đà phát triển như hiện nay.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản vú sữa

Kholanhnambac.com với những bước tiến vượt bậc trong thành quả đạt được của các dự án triển khai kho lạnh, Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc đang trở thành địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản nói chung và kho lạnh bảo quản vú sữa nói riêng.

Tại sao kholanhnambac.com lại được tin tưởng đến vậy:

  • Phong phú đa dạng về các loại kho lạnh cũng như kích thước kho
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và lâu năm đã triển khai nhiều hệ thống kho lạnh lớn trên cả nước. Làm việc một cách chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu kiến thức lĩnh vực điện lạnh
  • Hệ thống kho lạnh hiện đại với nhiều tính năng ưu việt
  • Giá cả cạnh tranh ở nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Hãy đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc để được trải nghiệm những hệ thống kho lạnh tiên tiến đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường nhé!

Tin Liên Quan