Yêu cầu về lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm

Rate this post

Kho lạnh bảo quản nấm ngày nay đã quá quen thuộc với các cơ sở doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Bởi vì lợi ích không thể phủ nhận của nó đối với cây nấm. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu hết về yêu cầu lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm. Hãy để kho lạnh Nam Bắc giúp bạn trong mọi vấn đề.

Yêu cầu về lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm

Nấm cần được bảo quản trong kho lạnh

Mọi điều cần biết về lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm

Nấm là loại thực phẩm có hàm lượng đạm cao, háo nước nhanh và khi xảy ra tình trạng đó cây nấm sẽ bị mất chất dinh dưỡng. Nấm chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và các chất như thuốc trừ sâu, chất hóa học… chính vì thế cần bảo quản nấm trong kho lạnh. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản nấm cần chú ý một số lưu ý sau đây:

  1. Phòng lạnh bảo quản nấm cần được lắp các tấm panel hoặc xây dựng với tiêu chuẩn cách nhiệt tốt nhằm tránh thất thoát luồng nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp máy chạy ổn định và đỡ tốn nhiên liệu hơn.
  2. Ra vào kho lạnh cần chú ý đóng cửa để có thể luôn giữ được mức nhiệt.
  3. Đèn kho lạnh cần dùng loại đèn có tiêu chuẩn IP65 để sử dụng lâu dài mà không bị nổ bóng do khí lạnh.
  4. Cửa kho lạnh cần dùng các loại cửa nhiệt chuyên dụng để giúp cách nhiệt được tốt nhất có thể.
  5. Tốt nhất nên dùng điện 3 pha cho các hệ thống lạnh để đường điện luôn được ổn định, giảm thiếu việc mất điện bất thường.
  6. Cần xây dựng, lắp đặt kho lạnh với diện tích hợp lý tránh xây kho quá to hoặc quá nhỏ, sẽ làm giảm chất lượng kho lạnh.
  7. Xây dựng hệ thống kho lạnh và kho lạnh công nghiệp cần được chuyên gia tư vấn, thiết kế chi tiết để đảm bảo năng suất, chất lượng, sản lượng nấm.

Yêu cầu về lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm

Địa chỉ thiết kế kho lạnh uy tín chuyên nghiệp

Kho lạnh Nam Bắc – Chuyên cung cấp các loại kho lạnh

Trên đấy là những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản nấm  chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho gia đình, cửa hàng, siêu thị, hãy nhanh tay liên hệ tới Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh. Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệp đã được qua lớp đào tạo bài bản, quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ cũng như giá thành của của mọi loại kho lạnh.

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Công dụng tuyệt vời của kho lạnh

Tin Liên Quan