Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Từ xa xưa, nấm là một món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng và là một trong những thực phẩm được các bà nội trợ tin dùng. Nhưng kèm theo nấm là một loại cây không thể để được lâu ngoài không khí sau khi thu hoạch. Mà số lượng lớn nấm được dùng trong việc xuất bán cho người dùng và xuất khẩu. Chính vì thế, kho lạnh bảo quản nấm là sự lựa chọn hoàn hảo và ưu việt nhất.

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản nấm

Cây nấm là loại cây chứa nhiều chất dinh dưỡng

Nấm – thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng

Cây nấm là loại cây dễ nuôi trồng trong ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung và ở các hộ gia đình nói riêng. Bạn hoàn toàn có thể tự tay nuôi trồng nấm tại nhà mà vẫn đảm bảo an toàn. Nấm là thực phẩm tự nhiên cung cấp nhiều protein, lipid, đường và khoáng chất có lợi cho cơ thể, mỗi loại mang một hương vị đặc trưng và khác nhau. Đặc biệt thực phẩm này tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em. Với tay nghề nấu nướng các mẹ có thể chế biến được rất nhiều những món ăn. Đối với các món chay, bạn có thể dùng nấm như một loại thịt để làm ngọt nước. Với các món mặn, sự kết hợp của nấm cùng các nguyên liệu giàu chất đạm sẽ đem đến cho bữa ăn vị ngon đậm đà và thanh mát.

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản nấm

Chế biến những món ăn đậm đà từ nấm

Làm thế nào để sử dụng kho lạnh đúng cách?

Nhưng nấm thường chứa nhiều nước (85 – 95%) và lượng nước cần thiết này mất rất nhanh do hô hấp và bốc hơi ngoài không khí. Chính vì thế, cần sử dụng kho lạnh để lưu giữ được chất dinh dưỡng vốn có của nấm.

Nhiệt độ cần thiết trong kho lạnh bảo quản nấm

Tuy nấm là loại cây dễ trồng nhưng bảo quản nấm lại không hề dễ dàng như bạn tưởng. Nếu không bảo quản đúng cách thì nấm hóa nâu sẽ làm giảm giá trị thưởng phẩm. Nếu nấm nhiễm nấm mốc sẽ tích lũy độc tố và biến chất sản phẩm. Chính vì vậy, ta cần điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh sao cho phù hợp với tính mẫn cảm với môi trường của nấm. Nhiệt độ thích hợp đối với nấm sò được chia làm 2 loại:

  • Nhóm giống nhiệt độ chịu lạnh từ 13 – 20 độ C.
  • Nhóm giống chịu nhiệt độ cao từ 24 – 28 độ C.

Ngoài ra, nếu muốn giữ nấm với mục đích không bị mất đi màu sắc, chất lượng thì có thể điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh bảo quản nấm từ 2 – 8oC.

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thiết kế kho lạnh bạn cần lưu tâm

Trên đây là những thông tin liên quan đến kho lạnh bảo quản nấm mà kho lạnh Nam Bắc muốn gửi tới các bạn. Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho gia đình, cửa hàng, siêu thị, hãy nhanh tay liên hệ tới kho lạnh Nam Bắc của chúng tôi để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng, giá thành ưu đãi hết mức có thể.

Xem thêm: Những tiêu chuẩn lựa chọn kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan