Thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Kho lạnh bảo quản nấm ngày nay đã quá quen thuộc với các cơ sở doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Bởi vì lợi ích không thể phủ nhận của nó đối với cây nấm. Nhưng bạn vẫn chưa hiểu hết về yêu cầu lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm. Hãy để kho lạnh Nam Bắc giúp bạn trong mọi vấn đề.

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản nấm

Cây nấm là loại cây chứa nhiều chất dinh dưỡng

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Công dụng tuyệt vời của kho lạnh

Những điều cần biết về lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản nấm

Nấm là loại thực phẩm có hàm lượng đạm cao, háo nước nhanh và khi xảy ra tình trạng đó cây nấm sẽ bị mất chất dinh dưỡng. Nấm chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và các chất như thuốc trừ sâu, chất hóa học… chính vì thế cần bảo quản nấm trong kho lạnh. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản nấm cần chú ý một số lưu ý sau đây:

 1. Phòng lạnh bảo quản nấm cần được lắp các tấm panel hoặc xây dựng với tiêu chuẩn cách nhiệt tốt nhằm tránh thất thoát luồng nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp máy chạy ổn định và đỡ tốn nhiên liệu hơn.
 2. Ra vào kho lạnh cần chú ý đóng cửa để có thể luôn giữ được mức nhiệt.
 3. Đèn kho lạnh cần dùng loại đèn có tiêu chuẩn IP65 để sử dụng lâu dài mà không bị nổ bóng do khí lạnh.
 4. Cửa kho lạnh cần dùng các loại cửa nhiệt chuyên dụng để giúp cách nhiệt được tốt nhất có thể.
 5. Tốt nhất nên dùng điện 3 pha cho các hệ thống lạnh để đường điện luôn được ổn định, giảm thiếu việc mất điện bất thường.
 6. Cần xây dựng, lắp đặt kho lạnh với diện tích hợp lý tránh xây kho quá to hoặc quá nhỏ, sẽ làm giảm chất lượng kho lạnh.
 7. Xây dựng hệ thống kho lạnh và kho lạnh công nghiệp cần được chuyên gia tư vấn, thiết kế chi tiết để đảm bảo năng suất, chất lượng, sản lượng nấm.

 

Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản nấm

Kho lạnh bảo quản nấm

Làm thế nào để sử dụng kho lạnh đúng cách?

Nhiệt độ cần thiết trong kho lạnh bảo quản nấm

Tuy nấm là loại cây dễ trồng nhưng bảo quản nấm lại không hề dễ dàng như bạn tưởng. Nếu không bảo quản đúng cách thì nấm hóa nâu sẽ làm giảm giá trị thưởng phẩm. Nếu nấm nhiễm nấm mốc sẽ tích lũy độc tố và biến chất sản phẩm. Chính vì vậy, ta cần điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh sao cho phù hợp với tính mẫn cảm với môi trường của nấm. Nhiệt độ thích hợp đối với nấm sò được chia làm 2 loại:

 • Nhóm giống nhiệt độ chịu lạnh từ 13 – 20 độ C.
 • Nhóm giống chịu nhiệt độ cao từ 24 – 28 độ C.

Ngoài ra, nếu muốn giữ nấm với mục đích không bị mất đi màu sắc, chất lượng thì có thể điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh bảo quản nấm từ 2 – 8oC.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thiết kế kho lạnh bạn cần lưu tâm

Trên đây là những thông tin liên quan đến kho lạnh bảo quản nấm mà kho lạnh Nam Bắc muốn gửi tới các bạn. Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho gia đình, cửa hàng, siêu thị, hãy nhanh tay liên hệ tới kho lạnh Nam Bắc của chúng tôi để bạn có thể trải nghiệm được chất lượng, giá thành ưu đãi hết mức có thể.

Xem thêm: Những tiêu chuẩn lựa chọn kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan