Sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản kiwi có hiệu quả không?

Rate this post

Khoảng 10 năm trở lại đây, thu nhập bình quân của người dân nước ta tăng lên đáng kể. Chính vì vậy mà mức chi tiêu cho mỗi bữa ăn hàng ngày cũng cao hơn. Các loại trái cây nhập khẩu nói chung, hay Kiwi nói riêng cũng được lựa chọn nhiều hơn hẳn do giá trị dinh dưỡng mà loại quả này mang lại.

Tuy nhiên việc bảo quản trái cây nhập khẩu, đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng cũng là vấn đề đáng lo ngại? Người tiêu dùng không thể mua một sản phẩm đắt mà chất lượng lại không đảm bảo. Đứng trước những vấn đề đặt ra trên, kho lạnh bảo quản kiwi ra đời, nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp phân phối kiwi yên tâm hơn bao giờ hết.

Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về hệ thống kho lạnh bảo quản kiwi cũng như giải đáp các thắc mắc của nhiều người: “sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản kiwi có thực sự hiệu quả không?”

Giá trị dinh dưỡng và lợi ích về sức khỏe mà trái kiwi đem lại

– Kiwi là một loại trái cây nằm trong top đầu về khả năng chống lại việc lão hóa của cơ thể và giúp cho hệ tiêu hóa của con người hoạt động khỏe mạnh.


– Theo nghiên cứu khoa học, trong 100g kiwi xanh tươi có chứa khoảng 92,7mg vitamin C, kiwi vàng chứa 105,4mg vitamin C, khi lượng dinh dưỡng này được đưa vào cơ thể sẽ giúp phần nào đó chống lại những tế bào gây ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.
– Ngoài thành phần chính là vitamin C, trong kiwi còn giàu kali và các loại chất khác tốt để thúc đẩy một trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ đông máu, xơ vữa động mạch khi gặp phải tai biến.

Bảo quản kiwi bằng kho lạnh mang lại hiệu quả cao

Hệ thống kho lạnh được lắp đặt giúp cho việc bảo quản kiwi trở nên dễ dàng. Trái đảm bảo giá trị dinh dưỡng vốn có trong thời gian lâu nhất có thể. Hệ thống kho lạnh chính là một chiếc tủ lạnh cực lớn, với dung tích chứa lên tới vài tấn một lúc giúp cho doanh nghiệp an tâm nhập khẩu mặt hàng này về dự trữ và kinh doanh trong thời gian bảo quản. Với chi phí đầu tư không quá lớn mà mang lại lợi ích kinh tế lâu dài cho doanh nghiệp.

Không chỉ bảo quản kiwi, kho lạnh có thể bảo quản song song loại trái cây khác nếu cùng tính chất và cùng dải nhiệt bảo quản.

Kiwi được bảo quản trong kho lạnh sẽ luôn có hương vị tươi ngon, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng có tiền.

Bởi những lý do trên mà hiện nay, kho lạnh bảo quản kiwi đang được ứng dụng phổ biến và rộng rãi.

Nếu bạn đang cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ lắp đặt kho lạnh này, hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc để được tư vấn nhanh nhất.

Tin Liên Quan