Quy trình lắp đặt kho lạnh mini

5/5 - (5 bình chọn)

Bảo quản hàng hóa là một khâu quản trọng trong việc xử lý thu mua hàng hóa, đặc biệt đối với các mặt hàng nông sản, thủy hải sản. Kho lạnh mini được sử dụng để bảo quản sản phẩm với số lượng ít. Lắp đặt kho lạnh mini phù hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa hay dành cho các hộ gia đình. Cơ điện lạnh Nam Bắc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giới thiệu cho bạn quy trình lắp đặt kho lạnh mini như thế nào là đúng.

Kho lạnh mini bảo quản thực phẩm


Nhu cầu cần thiết lắp đặt kho lạnh mini

Lắp đặt kho lạnh mini phục vụ cho những hộ gia đình, hợp tác xã nông nghiệp. Họ có sản xuất một lượng nông sản lớn cung cấp cho thị trường và phục vụ nhu cầu tiêu dung của mình. Những năm gần đây thời tiết Việt Nam có nhiều biến đổi thất thường. Rau củ thu hoạch xong chưa tiêu thụ hết rất nhanh hỏng, gây mất mát lớn cho các nông hộ. Việc lắp đặt kho lạnh mini, giúp hộ gia đình giữ được nguồn nông sản lâu dài, đảm bảo chất lượng bán hàng ngày. Kho lạnh mini còn phù hợp với nhiều cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

>>>Xem thêm: Báo giá lắp đặt kho lạnh mini bảo quản thực phẩm theo yêu cầu hiện nay

Ngoài nông sản, nhiều cơ sở sản xuất lắp đặt kho lạnh mini để bảo quản kem, sữa, các nguyên liệu bột bánh, bia… với số lượng vừa phải.

Quy trình lắp đặt kho lạnh mini của kho lạnh Tân Nam Bắc

Lắp đặt kho lạnh mini hay bất cứ một kho lạnh bảo quản nào đều cẩn có 3 bước căn bảo nhất: Tư vấn, khảo sát thiết kế và cuối cùng tiến hành lắp đặt kho.

  1. Tư vấn kho lạnh: Khi nhận được yêu cầu lắp đặt kho lạnh mini, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng về tính năng của một kho lạnh. Nên chọn chất liệu gì, vỏ tủ nên chọn chất liệu EPS hay PU. Kích thước của kho lạnh mini là bao nhiêu? Nhiệt độ bảo quản cho sản phẩm là bao nhiêu? Thông thường đối với các kho bảo quản nông sản chúng tôi cho nhiệt độ là từ 2ᵒC đến  5ᵒC.
  1. Thiết kế kho lạnh: Sau khi được tư vấn về kho lạnh, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế kho lạnh mini. Các thiết kế kho lạnh sẽ được hoàn thiện nhanh trên bản vẽ thiết kế  2D và 3D.
  2. Thi công lắp đặt kho lạnh mini: Sau khi có được bản vẽ các kỹ sư sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh mini theo bản vẽ.  Trước tiên lắp đặt vỏ tủ lạnh, việc này rất quan trọng bởi vỏ kho lạnh bảo vệ tài sản, giữ vững chất lượng cho sản phẩm. Đảm bảo cho máy móc thiết bị bên trong không bị han rỉ. Việc lắp đặt kho đúng kĩ thuật làm giảm tổn hao về điện do vỏ kho sinh ra nhiệt lượng làm mất mát nhiệt, lãng phí điện. Các tấm panel của kho lạnh được lắp ráp với nhau theo kĩ thuật camplook dễ dàng tháo lắp.

                           Lắp đặt kho lạnh mini tại cơ điện lạnh Nam-Bắc

Kho lạnh mini cung cấp bời Cơ điện lạnh Nam Bắc bao gồm 2 tấm thép mạ kẽm phủ thực phẩm an toàn. Tiếp giáp giữa các tấm panel được thực hiện bằng một hệ thống khóa an toàn. Với ổ khóa bằng thép chống gỉ: Kho lạnh mini thêm các hệ thống điều khiển tự động cho khách hàng dễ dàng sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin và báo giá lắp đặt kho lạnh mini tốt nhất thị trường

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan