Quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại Kho lạnh Nam Bắc

Rate this post

Lợi ích kinh tế cùng những ưu điểm vượt trội mà kho lạnh mang lại mà hiện nay, kho lạnh được xem là giải pháp bảo quản thực phẩm được ưa chuộng nhất. Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc là một trong những đơn vị thi công uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước đang nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu “Quy trình lắp đặt kho đông lạnh tại https://kholanhnambac.com/”, giúp quý khách hàng có được những thông tin sơ bộ trước khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

Để xây dựng một kho đông lạnh hoàn chỉnh thì phải trải qua nhiều bước. Mỗi khâu đều cần phải cẩn thận và có những lưu ý trong quá trình thi công để đưa ra một công trình đảm bảo tốt nhất trước khi vận hành. Sau đây là quy trình lắp đặt một kho đông lạnh mà Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc đã triển khai. Mời quý vị tham khảo.

Quy trình gồm 5 bước:

Tư vấn lắp đặt

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng, các chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ đến khảo sát trực tiếp để đưa ra các nhận định chuyên môn về vị trí nơi thi công. Bên cạnh đó, các kỹ sư cũng sẽ đưa ra những thông số, kèm tư vấn về nhiệt độ thích hợp và dàn máy để đảm bảo kho đông lạnh được vận hành ở trạng thái tốt nhất. Hỏi thăm mong muốn, trao đổi trực tiếp với khách hàng, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Kèm theo đó, gợi ý thêm các phương án khác để khách hàng lựa chọn.

Lên thiết kế kho lạnh

Từ những thông tin đã ghi nhận được, các kiến trúc sư sẽ phác thảo bản vẽ mô hình. Có thể là mô hình 2D hoặc 3D. Sau đó đưa cho khách hàng, hỏi ý kiến và thống nhất mô hình trước khi thi công.

Bắt đầu tiến hành thi công kho đông lạnh

Sau khi thống nhất, đồng thuận giữa 2 bên thì các kỹ thuật viên tiến hành thi công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế. Các phụ kiện lựa chọn đúng theo hợp đồng. Các kỹ thuật viên triển khai đều là nhân viên lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

Vận hành thử máy

Đây là khâu vô cùng quan trọng không kém khâu thi công. Vận hành thử theo đúng trình tự, khách hàng sẽ giám sát trực tiếp. Nhiệt độ đảm bảo chính xác và các khu vực khác đều phải được đảm bảo an toàn.

Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi kiểm tra, vận hành thử, khách hàng đồng ý nghiệm thu và bàn giao công trình. Nhưng không dừng ở đó, kholanhnambac.com sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng để hỗ trợ đến khi khách hàng thành thạo trong việc quản lý và sử dụng. Ngoài ra, định kỳ công ty sẽ có đội ngũ bảo dưỡng đến kiểm tra và khắc phục sự cố nếu có.

Ưu điểm vượt trội của kho lạnh Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc đó là chúng tôi có quy trình thi công kho lạnh tối ưu, chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đang tìm hiểu và mong muốn lựa chọn đơn vị uy tín, có quy trình chuẩn, hãy liên hệ ngay với kho lạnh Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc để được tư vấn cụ thể, tận tình.

Tin Liên Quan