Phương pháp kho lạnh được ứng dụng bảo quản hoa quả

Rate this post

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả là một phương pháp bảo quản và lưu trữ trái cây đang được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tiêu thụ và xuất nhập khẩu lựa chọn và tin dùng. Đây chính là phương pháp mang lại hiệu quả cao mà ít độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp kho lạnh này và tìm hiểu về đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín hiện nay nhé.

Đặc điểm của kho lạnh dùng để bảo quản sản phẩm

Kho lạnh để bảo quản hoa quản là kho chuyên dùng để bảo quản các loại hoa quả ở nhiệt độ thấp ( từ 0 đến 15 độ C) để có thể đảm bảo được cho hoa quả luôn luôn được tươi ngon, giữ được nhiều chất dinh dưỡng và không bị dập nát, héo úa…. Để có thể bảo quản được tốt thì không hẳn là điều dễ dàng vì mỗi loại hoa quả đều có một nhiệt độ bảo quản thích hợp khác nhau. Do đó nên muốn giữ được cho hoa quả tươi lâu hơn thì quý khách hàng sử dụng kho lạnh cần phải đảm bảo được nhiệt độ cho từng loại hoa quả mà bạn muốn bảo quản. Vậy nên có thể nói việc thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chính là một giải pháp hữu hiệu và là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản và lưu trữ hoa quả là một điều cần thiết

Như bạn đã biết thì việc sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản hoa quả khiến giúp cho hoa quả tươi lâu hơn, giữ được các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm không bị giảm đi nhanh chóng. Mà nó còn giúp cho các cửa hàng kinh doanh, cac doanh nghiệp tiêu thị và xuất nhập khẩu hoa quả tạo được sự uy tín cho cửa hàng đó, đáp ứng được tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể mang sang tiêu thụ ở nước ngoài,…

Việc xây dựng, lắp đặt kho lạnh để bảo quản hoa quả trái cây phải phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công và lắp đặt kho lạnh. Một trong những đơn vị, dịch vụ chuyên thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản và lưu trữ hoa quả trái cây có nhiều năm kinh nghiệm, có những ứng dụng và những thành tựu trong việc nghiên cứu khoa học đó chính là Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi bao gồm những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và lâu năm trong nghề để thực hiện những quy trình thiết kế, lắp đặt theo từng quy mô khác nhau, đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng cho công trình. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm, cũng như những tinh thần nhiệt huyết với nghề, công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện các công trình thi công, lắp đặt kho lạnh để đáp ứng được đúng với yêu cầu của khách hàng.

Tin Liên Quan