Những vấn đề bạn cần quan tâm khi tìm mua kho lạnh

Rate this post

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực: nông sản, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm chức năng … thì việc sử dụng kho lạnh để bảo quản hàng hóa là một trong những giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây cũng được xem là phương án quan trọng cần thiết đối với những doanh nghiệp nào muốn nâng tầm vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng những vấn đề bạn cần quan tâm khi tìm mua kho lạnh. Cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Hầu hết các công ty chế biến thực phẩm đều cần phải lắp đặt kho lạnh để giúp bảo quản thực phẩm được an toàn, không bị hư hỏng sau một thời gian dài. Đồng thời kho lạnh cũng giúp ngăn chặn sự tấn công của các loại vi khuẩn gây hại. Và sau đây là một số lưu ý khi tìm mua kho lạnh sử dụng.

Thiết kế kho lạnh

Kho lạnh có nhiều quy mô khác nhau. Từ kho lạnh mini đến những hệ thống kho lạnh lớn và rất lớn. Nhưng dù xây dựng quy mô nào thì cũng cần có một số đặc điểm sau: bên trong bọc lớp cách nhiệt chất lượng, cấu tạo kiên cố chắc chắn, thiết kế với diện tích phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, lắp đặt yêu cầu kỹ sư có tay nghê chuyên môn cao, giá thành phù hợp.

Đây là thiết kế kho lạnh theo kiểu kiến trúc xây dựng. Còn đối với kho lạnh lắp đặt theo kiểu panel thì cần tìm các tấm panel có độ dày tương ứng với sản phẩm bảo quản bên trong. Các panel này được kết nối với nhau bằng khóa camplock để đảm bảo độ kín khiến hơi lạnh không thể lọt ra ngoài. Kho lạnh này phải mang đến sự thuận tiện cho doanh nghiệp sử dụng.

Nhiệt độ kho lạnh

Tùy với từng sản phẩm bảo quản mà nhiệt độ kho lạnh được chia làm nhiều mức khác nhau. Ví dụ như kho bảo quản thực phẩm thì thường rơi vào khoảng -2oC đến 5oC. Đối với kho đông lạnh cho mặt hàng thủy hải sản thì nhiệt độ khoảng -18oC. Khi doanh nghiệp sử dụng có thể điều chỉnh chênh lên một chút. Còn đối với dòng kho lạnh có mức nhiệt độ tối thiểu là 0oC thì thường sẽ được dùng với mục đích bảo quản trước khi sản phẩm được chuyển sang một khâu chế biến khác.

Đơn vị cung cấp kho lạnh Hà Nội uy tín

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua kho lạnh. Khi tìm được đơn vị cung cấp kho lạnh uy tín bạn sẽ được họ tư vấn những thông tin về kho lạnh phù hợp với tình hình kinh doanh cũng như nhu cầu doanh nghiệp của mình. Quy mô xây dựng kho lạnh nên thế nào? Giá cả phải chăng? Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và trong quá trình kho lạnh vận hành cũng được đảm bảo.

Tin Liên Quan