Những phụ kiện kho lạnh không thể thiếu khi thi công lắp đặt kho lạnh

Rate this post

Kho lạnh hiện nay là một trong những hệ thống vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp cần bảo quản sản phẩm. Tuy nhiên, kho lạnh thì cần những phụ kiện gì? Câu hỏi này không phải ai cũng trả lời được kể cả những nhân viên giới thiệu về kho lạnh. Vậy để đảm bảo kiểm soát được trong quá trình thi công từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng top bốn phụ kiện kho lạnh không thể thiếu khi thi công lắp đặt kho lạnh. Cùng tham khảo bài viết để có những thông tin hữu ích bạn nhé!

Danh sách những phụ kiện kho lạnh không thể thiếu khi thi công lắp đặt kho lạnh:

Van thông áp kho lạnh

Phụ kiện này giúp giữ vững kết cấu của kho lạnh. Nhiệm vụ chính là cân bằng áp suất trong và ngoài kho. Nếu không dùng giải pháp nào thì sự cố sẽ xảy ra đó là sự mất cân bằng nhiệt độ giữa trong kho và ngoài kho. Vậy nên để đảm bảo duy trì chất lượng các sản phẩm bảo quản trong kho lạnh, nền nhiệt luôn ở mức thấp thì cần phải có van thông áp để tránh gây ra tình trạng cháy nổ hay hàng hóa bên trong bị hư hỏng.

Đồng hồ báo nhiệt độ

Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong kho sau khi lặp đặt, nhưng trong quá trình vận hành thì chúng ta cần kiểm soát nhiệt độ, để đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức lý tưởng không bị thay đổi đột ngột trong quá trình bảo quản hàng hóa. Chính vì thế đồng hồ báo nhiệt độ là thiết bị cần thiết, nó sẽ giúp cảnh báo nhiệt độ trong kho như thế nào, giúp cho người quản lý dễ dàng điều chỉnh về tiêu chuẩn phù hợp.

Ngoài ra, trước khi đưa hàng hóa vào kho thì chún ta cũng cần kiểm tra lượng nhiệt đã đúng hay chưa để đảm bảo hiệu quả bảo quản.

Hệ thống chuông

Hệ thống chuông gồm chuông điện và chuông báo cháy. Đây là phụ kiện bắt buộc mà kho lạnh nào cũng nên có, chúng giúp phát ra tín hiệu khi kho lạnh gặp vấn đề như chập, cháy điện hay có người lạ đột nhập vào kho …Khi chọn hệ thống chuông chúng ta nên kiểm tra trước nhiều lần khi đi vào hoạt động để xem chuông có hoạt động chính xác hay không.

Phụ kiện đèn chống thấm

Đây là thiết bị cuối cùng nhưng có vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công. Phụ kiện này giúp làm giảm lượng thất thoát nhiệt trong kho và thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng hiệu quả, giúp cho việc nhập kho, sắp xếp hàng hóa, xuất kho được an toàn.

Để có một hệ thống kho lạnh vận hành hiệu quả mà mang lại tối đa lợi ích cho các chủ đầu tư thì việc chọn địa chỉ thi công, cung cấp phụ kiện kho lạnh chính là yếu tố tiên quyết. Hãy cân nhắc thật kỹ để đưa ra giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Chúc quý vị lựa chọn được nhà cung cấp ưng ý.

Tin Liên Quan