Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini

Rate this post

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa thể đủ ngân sách để đầu tư kho lạnh và họ nghĩ chưa thể tận dụng hết giá trị của kho lạnh sau khi lắp đặt thì thuê kho lạnh mini chính là một giải pháp tối ưu nhằm vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm không gian hiệu quả. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini lần đầu thì còn nhiều bỡ ngỡ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh mini. Cùng theo dõi để có những thêm những thông tin hữu ích nhé.

Nhu cầu đối với các hộ gia đình

Bạn là hộ kinh doanh nhưng tạm thời muốn nghỉ một thời gian để đi du lịch hoặc có việc riêng mà hàng hóa buôn bán vẫn chưa có chỗ cất giữ thì thuê kho lạnh mini chính là một phương án hợp lý. Nhưng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thuê kho lạnh mini thì các bạn phải trả lời những câu hỏi sau để có được loại kho lạnh phù hợp.

  • Mặt hàng cần bảo quản là mặt hàng nào?
  • Thời gian sẽ bảo quản trong bao lâu?
  • Chất lượng của hàng hóa có bảo quản được như trước khi đưa vào bảo quản hay không?
  • Dự tính khối lượng hàng hóa cần bảo quản?
  • Hàng hóa bảo quản cố định hay có thể di chuyển?
  • Có cần hỗ trợ khâu đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hay không?

Lựa chọn đơn vị cho thuê kho lạnh mini uy tín

Với tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay thì nhu cầu thuê kho lạnh mini ngày càng nhiều, các cơ sở kinh doanh kho lạnh mini cũng xuất hiện nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị cho thuê kho lạnh uy tín, đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho hàng hóa mà bạn đang kinh doanh. Quan trọng đảm bảo được chất lượng hàng trước khi bảo quản và sau khi bảo quản. Tham khảo một vài nơi trước khi lựa chọn để cho sánh về giá và các dịch vụ đi kèm khi thuê kho lạnh mini.

Đóng gói đồ, hàng hóa.

Để chất lượng hàng hóa được bảo quản tốt nhất, các bạn nên chủ động trong khâu đóng gói trước khi bàn giao sản phẩm cho đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh. Vì nếu đóng gói không cẩn thận thì hàng hóa dễ bị hỏng hoặc ảnh hưởng tới hiệu quả bảo quản hàng hóa. Hãy đóng gói ở nhà, còn nếu hàng hóa nhiều thì nên nhờ đến những bộ phận chuyên dụng đóng gói sản phẩm.

Đến thăm quan kho thực tế.

Sở dĩ cần phải đến tận nơi thăm quan kho thực tế vì:

  • Để chắc chắn độ mới, độ hỏng hóc của kho lạnh vì nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thì chúng ta không thể biết rõ hết các vấn đề.
  • Chạy thử kho lạnh mini mà bạn có ý định thuê
  • Xem thể tích thực có thể chứa hàng hóa để cân nhắc có nên thuê hay không vì hình ảnh, kể cả dung tích được cung cấp nhiều khi bạn vẫn chưa thể hình dung được có thể chứa hết được lượng hàng hóa bạn cần bảo quản hay không.
  • Hỏi càng kỹ lưỡng càng tốt về dịch vụ cho thuê kho lạnh mini mà đơn vị bạn có ý định lựa chọn để đảm bảo nơi bạn chọn là uy tín và có dịch vụ tốt.

Tin Liên Quan