Những lợi ích của kho lạnh để bảo quản trái cây

Rate this post

Hiện nay chỉ có một số doanh nghiệp lớn và các hệ thống siêu thị có phương thức tồn trữ trái cây ở nhiệt độ lạnh. Còn lại đa số các khu thu hoạch thu mua trái cây, người nông dân đều phải thu hoạch và bán trái cây theo đúng với những tập quán, không có quy trình bảo quản thu mua sản phẩm. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của sản phẩm và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh tế. Để khắc phục tình trạng này, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc xin giới thiệu tới các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối cho các mặt hàng trái cây tươi, tới các hộ gia đình trồng hoa quả và nông sản trên quy mô lớn với phương pháp sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản trái cây được lâu hơn với số lượng lớn.

Thi công lắp đặt và thiết kế kho lạnh dùng để bảo quản trái cây chính là phương pháp hiệu quả và ít có độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng nhất hiện nay. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đưa ra những lợi ích tuyệt vời trong việc bảo quản trái cây bằng kho lạnh.

– Bảo quản trái cây trong một thời gian dài mà không cần phải sử dụng đến những hóa chất độc hại. Dải nhiệt độ bảo quản trái cây tươi phụ thuộc vào từng loại trái cây. Ở nhiệt độ lạnh sẽ làm giảm đi hoạt động của các loại nấm mốc và các loại vi sinh vật gây hại đến hoa quả tươi. Khách hàng cần phải lưu ý là trước khi bảo quản hoa quả tươi trong kho lạnh thì tránh để cho trái cây bị dập nát hay trầy trong kho để hạn chế sự lây lan và lây nhiễm đến những hoa quả khác.

– Sử dụng kho lạnh để bảo quản trái cây có thể bảo quản được với trữ lượng lớn trái cây. Kích thước kho lạnh dùng để bảo quản trái cây phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng, trữ lượng ra vào hàng hóa hiện đại và có thể có tương lai như ở trong dự kiến. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước đã được dựa trên những yêu cầu và mặt bằng có sẵn của khách hàng.

– Có thể di chuyển kho lạnh. Trong trường hợp thay đổi địa điểm kinh doanh hoặc có nhu cầu cần phải thay đổi vị trí thì việc di chuyển kho lạnh từ vị này sang vị trí khác là một điều dễ dàng.

– Có thể tồn trữ những sản phẩm có cùng với dải nhiệt độ và cùng với điều kiện để bảo quản. Trái cây tươi được bảo quản bằng phương pháp kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy nên trái cây có thể dễ dàng tiêu thụ hơn và thậm chí có thể xuất khẩu được sang nước ngoài với những yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin Liên Quan