Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản hạt óc chó

Rate this post

Óc chó là một loại hạt cực kỳ tốt và được sử dụng phổ biến trong đời sống của chúng ta. Để đảm bảo chất lượng hạt thì các doanh nghiệp sử dụng kho lạnh để bảo quản hạt óc chó. Đây đang được xem là giải pháp bảo quản tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng cũng như người tiêu dùng. Trong bài viết này, kholanhnambac.com xin chia sẻ với bạn đọc và quý khách hàng “Những điều cần biết về kho lạnh bảo quản hạt óc chó”, cùng theo dõi để có được thông tin hữu ích nhé!

Vì sao cần bảo quản hạt óc chó bằng hệ thống kho lạnh?

Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản cần được nhắc tới khiến khách hàng nên đầu tư kho lạnh bảo quản hạt óc chó đối với các doanh nghiệp kinh doanh lớn.

Đặc tính tự nhiên của quả óc chó là dễ hư hỏng

Hạt óc chó giàu axit béo nên nếu để ngoài môi trường bình thường hoặc bảo quản không đúng cách thì rất dễ bị oxy hóa. Điều này khiến hạt bị hôi, mất đi hương vị thơm ngon đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra, dưới tác động của ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ không phù hợp thì các vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập khiến hạt bị hỏng. Mà giá thành hạt óc chó lại không hề rẻ chút nào khiến doanh thu doanh nghiệp bị giảm, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Việc bảo quản hạt óc chó trong kho lạnh chính là phương pháp tạo ra môi trường lý tưởng để hạt giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng và giải quyết triệt để những vấn đề đáng lọ ngại kể trên. Vì thế đây được đánh giá là phương án hiệu quả trong việc bảo quản loại hạt này.

Sử dụng kho lạnh bảo quản hạt chó giúp kéo dài thời gian sử dụng

Với các phương pháp bảo quản truyền thống trước kia thì hạt óc chó cũng chỉ sử dụng được trong một thời gian nhất định và hương vị ít nhiều bị biến đổi. Tuy nhiên nếu sử dụng kho lạnh với chế độ bảo quản đạt chuẩn thì hạt óc chó có thể đảm bảo chất lượng từ hình thức đến hương vị từ 6 tháng cho đến hơn 1 năm.

Bảo quản hạt óc chó với số lượng lớn khi dùng kho lạnh

Đối với các doanh nghiệp chế biến, sản xuất hạt óc chó với khối lượng lớn thì kho lạnh chính là phương án lựa chọn tối ưu. Bởi diện tích kho lạnh có thể thiết kế rất rộng, đây là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Chi phí vận hành, lắp đặt nếu tính theo thời gian sử dụng thì rất tiết kiệm, điều này cũng giúp khách hàng sử dụng ngân sách hiệu quả.

Kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt óc chó

Kho lạnh chuyên dụng bảo quản hạt óc chó nhận được đánh giá tốt từ các doanh nghiệp đã sử dụng, họ xem đây là giải pháp hoàn hảo để có thể giữ vững được hương vị hạt óc chó, từ đó xây dựng được thương hiệu phân phối hạt uy tín trên thị trường. Việc quan trọng là quý khách hàng chỉ cần lựa chọn thật cẩn thận một đơn vị thi công lắp đặt.

Hãy nên tham khảo các dự án mà đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản hạt óc chó đã thực hiện để nhận diện được đặc điểm cũng như sự uy tín của họ.

Tin Liên Quan