Nguyên tắc cần tuân thủ khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua

Rate this post

Bảo quản hàng hóa bằng kho lạnh không còn là giải pháp xa lại đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng thực phẩm. Trong đó, sữa chua là mặt hàng có thể được xem là bắt buộc cần phải có kho lạnh bảo quản bởi mặt hàng này nếu để ra ngoài nhiệt độ môi trường nắng nóng như hiện nay thì chỉ một thời gian ngắn là đã hỏng. Vì vậy khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua chúng ta cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để giúp cho việc bảo quản được diễn ra một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xây dựng hệ thống kho lạnh sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bảo quản, nhu cầu và diện tích không gian

Khi muốn thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh thì việc đầu tiên chúng ta cần biết đó là căn cứ vào tình hình kinh doanh thực tế của công ty. Mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi quý doanh nghiệp của bạn sẽ cần bảo quản một khối lượng sữa chua như thế nào? Tiếp theo đó là lắp đặt kho lạnh ở đâu? Diện tích nơi lắp đặt có đáp ứng đủ diện tích cho việc xây dựng kho lạnh hay không. Những câu hỏi trên tốt hơn hết các doanh nghiệp cần phải trả lời được và nắm rõ cho đơn vị cung cấp dịch vụ kho lạnh bảo quản sữa chua.


Trên lý thuyết là thế, tuy nhiên thực tế thì sau khi tìm hiểu và chọn lựa được đơn vị có thể thi công kho lạnh cho doanh nghiệp thì họ sẽ phải cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình, đo đạc sau đó mới đưa ra được mức giá thi công. Hai bên sẽ trao đổi phương án hoặc thương lượng, khi chốt được mức giá hợp lý thì hợp đồng sẽ được ký kết và đơn vị thi công sẽ bắt tay vào thiết kế, xây dựng, lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu khách hàng.

Cần có sự hiểu biết về kho lạnh bảo quản sữa chua

Không nên phó thác hết cho đơn vị thi công kho lạnh mà chính khách hàng hãy nên tìm hiểu về kho lạnh để có thể giám sát, theo dõi đảm bảo sao cho kho lạnh sau khi nghiệm thu có chất lượng tốt nhất. Tuổi thọ vận hành tốt nhất. Điều này chỉ có lợi cho doanh nghiệp, đây cũng là cách giúp họ tiết kiệm được điện năng sử dụng sau này.

Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh uy tín để đội ngũ nhân viên tư vấn giúp bạn chọn được kho lạnh bảo quản sữa chua phù hợp nhất. Ngoài ra họ sẽ hướng dẫn cách sử dụng, vệ sinh kho lạnh đúng nhất để cách hàng có thể sử dụng tốt và phát huy được hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Giúp đảm bảo sữa chua trong suốt quá trình bảo quản luôn tươi ngon và không bị biến chất trong một khoảng thời gian dài.

Tin Liên Quan