Nên sử dụng kho lạnh trong bảo quản thuốc

Rate this post

Kho lạnh để bảo quản thuốc là kho lạnh đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện bảo quản của Bộ y tế. Nhiệt độ kho lạnh được thiết kế linh hoạt và nó thông thường ở nhiệt độ 15 -25 độ C. Trừ một số loại thuốc yêu cầu điều kiện bảo quản riêng thì sẽ được thiết kế kho lạnh riêng để bảo quản.

Để đáp ứng được yêu cầu về việc bảo quản thuốc của Bộ y tế thì kho lạnh dùng để bảo quản thuốc cần phải lắp đặt để đáp ứng được các quy định bảo quản ghi trên bỏ thuốc. Kho lạnh được sử dụng để bảo quản thuốc có thể được triển khai lắp đặt cho các cơ sở y tế, bệnh viện hay trạm xá, các nơi điều trị bệnh cho người dân… Với tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng của thuốc chữa bệnh thì kho lạnh bảo quản thuốc cần phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và nhất là điều kiện bảo quản của kho lạnh. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cung cấp kho lạnh dùng để bảo quản thuốc nói riêng và bảo quản đồ nói chung sẽ có những thông số kỹ thuật phù hợp như sau:

– Nhiệt độ bảo quản có thể tùy chỉnh và tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

– Kích thước của kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng sử dụng.

– Máy nén khí lạnh là máy của các thương hiệu uy tín trên thế giới, có công suất phù hợp với yêu cầu bảo quản của khách hàng.

– Dàn lạnh tùy thuộc vào công suất của kho lạnh để có thể thiết kế lắp đặt phía dưới hay phía trên.

– Tường, trần, sàn của kho lạnh được lắp ghép bằng các tấm vỏ cách nhiệt có độ cao cà dễ dàng vệ sinh, lắp đặt.

– Khung của kho lạnh được làm bằng thép không gỉ để có thể sử dụng lâu dài mà không sợ hư hỏng kho lạnh

– Cửa của kho lạnh là cửa chuyên dụng, có thể đảm bảo được không khí lạnh không bị thoát ra ngoài.

So với các phương pháp bảo quản truyền thống thì bảo quản bằng kho lạnh sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng mà lại giảm thiểu được tổn thất do bảo quản hay chi phí sản xuất. Công ty cổ phần điện lạnh Nam Bắc chuyên lắp đặt và cho thuê kho lạnh dùng để bảo quản thuốc hay bảo quản nông sản, thực phẩm, sữa, rau, hải sản, kho lạnh dùng để bảo quản kem sữa… Các bạn liên lạc với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được tư vấn các phương án kho lạnh bảo quản một cách tối ưu nhất. Để biết thêm chi tiết về kho lạnh bảo quản thuốc và lắp đặt kho lạnh, cập nhập giá cả nhanh nhất thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi.

Tin Liên Quan