Một số điều cần biết về kho lạnh bảo quản táo Envy Mỹ

Rate this post

Trái cây là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình. Không chỉ có: chuối, cam, dưa hấu, xoài, nho … táo Envy Mỹ cũng được nhiều người yêu thích. Vừa mang lại giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe lại có thể dùng làm quà tặng vào những dịp đặc biệt. Bởi vậy lượng tiêu thụ dòng quả này trong nước tương đối lớn.

Hiện nay giải pháp sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây để bảo quản táo Envy Mỹ đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn đang thắc mắc, liệu rằng kho lạnh bảo quản này có thực sự hiệu quả và an toàn. Hãy để https://kholanhnambac.com/ giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé!

Được mệnh danh là “táo ngon nhất thế giới” bắt nguồn từ New Zealand, trồng thành công ở vịnh Hawke của đảo Nelson. Không chỉ ngon về mặt vị, hình thức của loại trái này cũng cực đẹp mắt. Độ giòn, ngon thì khỏi phải nói, vô cùng đặt trưng. Bởi vậy không chỉ ăn, người tiêu dùng còn dùng làm quà biếu vào các ngày quan trọng. Táo envy Mỹ được tiêu thụ trong các nhà hàng, resort, khách sạn cao cấp …cực kỳ nhiều.

Một số điều cần biết về kho lạnh bảo quản táo Envy Mỹ

1. Đặc điểm táo Envy Mỹ:

– Vỏ mỏng, thịt bên trong màu vàng kem, ngọt, thơm
– Trên vỏ táo có những lỗ nhỏ cho phép không khí được đi qua giữa ruột táo và vỏ
– Sử dụng chế biến nhiều món ăn như: bánh táo, salad táo, salad nga, trang trí bánh kem, salad cá hồi …
– Cũng như các loại táo khác thì trong táo Envy Mỹ cũng có một lượng khí ethylene, chất này sẽ khiến phần thịt táo chuyển từ màu kem sang màu nâu nếu không bảo quản đúng cách.

Bởi những đặc điểm trên mà kho lạnh bảo quản táo Envy Mỹ trở thành phương án bảo quản tối ưu nhất. Mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như giúp giữ được hương vị táo tốt nhất với thời gian bảo quản lâu nhất. Xử lý đúng quy trình, đúng nhiệt độ bảo quản cùng hệ thống chất lượng, táo envy có thể bảo quản trong vòng 1 tháng mà vẫn tươi ngon y như lúc mới thu hoạch.

2. Lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản táo Envy Mỹ

– Chọn táo trước khi bảo quản: Mặc dù sản phẩm được nhập khẩu vào nước ta thường chất lượng đã rất tốt. Nhưng để mang lại hiệu quả bảo quản lâu dài, quý khách hàng vẫn nên lựa chọn cẩn thận từng quả. Không bảo quản những quả có dấu hiệu bị hỏng, bị xước, bị mềm …

– Kích thước kho lạnh: Tùy theo mục đích sử dụng và dung lượng táo bảo quản mà lựa chọn công suất, kích thước kho lạnh phù hợp để tránh lãng phí điện năng bảo quản nếu dùng không hết hoặc thiếu không gian bảo quản, tiết kiệm chi phí xây dựng kho lạnh. Thường hệ thống kho lạnh với công suất càng lớn thì giá càng cao.

– Nhiệt độ bảo quản: Điều kiện bảo quản táo Envy tốt nhất là 0oC, trong môi trường kín và yếm khí. Do vỏ táo mỏng, nhạy cảm với nhiệt độ nên nếu để lạnh quá táo sẽ bị mềm, nhiệt độ cao thì không bảo quản được lâu.

Tin Liên Quan