Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Rate this post

Hiện nay, mùa hè đang tới, nhu cầu kho lạnh tăng cao, nhất là thời điểm dịch covid đang diễn biến phức tạp. Các sản phẩm không tiêu thụ hết cần được bảo quản mà vẫn đảm bảo được chất lượng vốn có. Tìm kiếm đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội là một trong những bước đi quan trọng để giữ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp của bạn không trở nên xấu hơn và giúp giai đoạn khởi đầu kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội.

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội uy tín

Vì nhu cầu lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm ngày càng tăng nên các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cũng tăng lên. Tính đến riêng địa bàn Hà Nội thôi cũng đã có đến hàng trăm đơn vị. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đưa ra các sản phẩm cùng chất lượng và giá thành tương đương. Vì thế bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo kho lạnh giữ nhiệt tốt, giữ được độ tươi ngon của thực phẩm. Nếu kho lạnh không giữ được nền nhiệt lý tưởng thì vi khuẩn có thể xâm nhập làm hàng hóa bảo quản bị hỏng. Từ đó vừa tốn kém chi phí lại vừa thiệt hại tới doanh thu thậm chí liên quan cả tới thương hiệu mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội có dịch vụ cung cấp trọn gói sản phẩm hay không?

Hiện nay, trên thị trường có hai loại công ty: Công ty cung cấp hệ thống kho lạnh và dịch vụ lắp đặt; Công ty chỉ chuyên lắp đặt hệ thống kho lạnh. Theo nhiều đánh giá từ các khách hàng đã sử dụng thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ vừa lắp đặt kho lạnh vừa cung cấp kho lạnh. Điều này vừa giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được chi phí, vừa tiết kiệm thời gian lại có cam kết dài hạn về mặt chất lượng cũng như trong quá trình vận hành nếu có điều gì xảy ra có thể hỗ trợ.

So sánh giá cả giữa các đơn vị lắp đặt kho lạnh

Chi phí luôn là một trong những vẫn đề được đặt lên hàng đầu khi các doanh nghiệp muốn xây dựng lắp đặt hệ thống kho lạnh. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần tham khảo nhiều bên hoặc những doanh nghiệp đã triển khai dự án này để tìm hiểu. Mặc dù có thể ngân sách của bạn eo hẹp nhưng không vì thế mà chọn đơn vị giá thấp quá để tránh sau khi lắp đặt, kho lạnh không đủ phát huy hiệu quả thì chi phí mà bạn bỏ ra cũng như mất không.

Tham quan trực tiếp đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin kho lạnh trên mạng hoặc qua người thân thì các bạn vẫn nên đến tham quan trực tiếp doanh nghiệp cũng như các sản phẩm mà họ đã từng khiển khai. Nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thì sẽ khó để đánh giá được về quy mô, chất lượng thực tế cũng như độ bền của kho lạnh. Nhìn trực tiếp, xem xét mới cho câu trả lời xác đáng. Đây cũng là một cơ sở để bạn đánh giá hiệu quả giữa hệ thống kho lạnh của đơn vị này với đơn vị khác.

Tin Liên Quan