Lợi ích thiết thực khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua

Rate this post

Nem chua là một trong những loại thực phẩm luôn cần bảo quản lạnh bởi, trong nem chua thường có các loại gia vị dễ lên men như muối, đường, tiêu, bột năng tạo độ kết dính …. Sau khi làm xong, chỉ cần 1-2 ngày là nem đã ăn ngon, nếu để nem ở ngoài nhiệt độ bình thường, không bảo quản lạnh, nem rất dễ bị hỏng không sử dụng được nữa.

Chính vì vậy đối với các doanh nghiệp sản xuất nem chua thì kho lạnh là một giải pháp thích hợp nhất. Vậy cụ thể lắp kho lạnh bảo quản nem chua có những lợi ích gì? Theo dõi bài viết dưới đây, câu trả lời sẽ dành cho bạn!

Những lợi ích thiết thực khi lắp đặt sử dụng kho lạnh bảo quản nem chua cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất nem chua chuyên nghiệp.

1. Giúp kéo dài thời gian sử dụng nem chua lâu hơn so với thông thường

Nem chua là thực phẩm có khả năng lên men mạnh nếu cứ để ở nhiệt độ phòng. Khi thời tiết nóng bức như mùa hè, quá trình lên men lại càng nhanh khiến nem dễ dẫn đến chua gắt và hỏng. Thời gian sử dụng bị ngắn lại. Kho lạnh là cách tối ưu nhất giúp bảo quản nem tốt hơn và gia tăng thời gian sử dụng của nem. Khi nhiệt độ thấp xuống, quá trình lên men sẽ bị chậm lại từ đó giúp nem chua được sử dụng lâu hơn.


Lợi ích thiết thực khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua

2. Ngăn chặn những vi khuẩn có hại

Bởi nem chua được làm từ thịt sống, kèm các loại gia vị. Mặt hàng thực phẩm này, có khả năng lên men cao và dễ bị biến chất sản sinh ra nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người khi ăn phải như: tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm. Khi bảo quản nem chua trong kho lạnh, nhiệt độ thấp sẽ ức chế hoạt động của vi khuẩn giúp nem vừa thơm ngon, chuẩn vị lại bảo vệ sức khỏe của người ăn nem.

3. Bảo quản số lượng lớn cùng lúc

Kho lạnh bảo quản nem chua có diện tích, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà diện tích kho lạnh được xây dựng. Tuy nhiên dù diện tích nhỏ hay lớn thì đều có thể bảo quản một số lượng lớn nem chua cùng lúc mà không lo bị hỏng trong quá trình bảo quản. Ngoài ra, bạn vẫn có thể kết hợp bảo quản với các loại thực phẩm khác bên trong kho lạnh này mà không sợ bị ảnh hưởng chất lượng lẫn nhau.

4. Phục vụ cho đa dạng đối tượng

Kho lạnh bảo quản nem chua với đa dạng diện tích nên có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, từ các đại lý phân phối nem chua đến các doanh nghiệp hay xưởng sản xuất. Nem chua là đặc sản vùng miền nên được xuất đi nhiều nơi, nếu không có kho lạnh bảo quản thì rất dễ thối, ảnh hưởng tới hương vị sản phẩm, ảnh hưởng tới tài chính của người kinh doanh.

5. Kholanhnambac.com – lựa chọn uy tín, chất lượng cho khách hàng

Mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng lắp đặt trong khâu bảo quản và xử lý hàng hóa. Vì thế, cần lựa chọn đơn vị uy tín để lắp đặt thi công.

Kholanhnambac.com – công ty chuyên lắp đặt, thi công kho lạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống thiết bị máy móc với mẫu mã đa dạng, hiện đại và đạt chuẩn. Đến với kholanhnambac.com chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nem chua là biện pháp hiệu quả, tiện ích trong kinh doanh. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Tin Liên Quan