Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ tại Tân Nam Bắc

Rate this post

Hiện nay, kho lạnh bảo quản hàng hóa rất đa dạng về chủng loại do nhu cầu xây dựng, lắp đặt của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Và kho lạnh giá rẻ được xem là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các khách hàng có ngân sách không nhiều để bảo quản sản phẩm thay vì các loại tủ lạnh công nghiệp hoặc tủ bảo ôn. Tại sao lại như vậy? Kho lạnh giá rẻ có những lợi ích vượt trội gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kho lạnh giá rẻ bảo quản là gì?

Cũng là một thiết bị dùng để bảo quản hàng hóa với nhiệt độ thấp. Bên lắp đặt tự điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp để đảm bảo chất lượng hàng hóa bảo quản. Dựa trên nhu cầu thực tế mà có các loại kho lạnh khác nhau: kho lạnh mini hay kho lạnh công nghiệp … tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm hàng hóa cần bảo quản.

Khám phá ưu điểm của kho lạnh giá rẻ mà không phải ai cũng biết

– Tùy theo kích thước xây dựng kho lạnh mà sẽ tương ứng với lượng hàng hóa khách hàng muốn dự trữ, Có thể ít hoặc nhiều hoặc rất nhiều.


– Nhiệt độ tự điều chỉnh linh hoạt theo sản phẩm bảo quản. Khách hàng tự quản lý và theo dõi.
– Tuy không gian rộng nhưng khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt lại cực kỳ tốt. Không quá tiêu tốn điện năng như các loại sản phẩm bảo quản khác.
– Kho lạnh giá rẻ lắp đặt nhanh, đơn giản mà giá thành lại phù hợp với ngân sách khách hàng có thể chi trả.
– Có thể đi chuyển tới địa điểm khác khi cần thiết.
– Vệ sinh, bảo dưỡng, sắp xếp hàng hóa không khó khăn

Dịch vụ làm kho lạnh giá rẻ nên gồm những gì?

– Khi khách hàng đã xác định được nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp của mình thì sẽ dễ dàng cho việc xây dựng và thi công kho lạnh giá rẻ.
– Mặt nền cần đảm bảo bằng phẳng, thuận tiện cho việc nhập kho xuất kho hàng hóa
– Đàm phán, lên kế hoạch, lựa chọn thiết bị xây dựng kho lạnh. Vận hành kiểm thử và hỗ trợ khi cần thiết.
– Hỗ trợ sau bán hàng, đi vào hoạt động thực tiễn, vẫn tiếp tục hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khan trong quá trình sử dụng và tư vấn hỗ trợ thêm khi khách hàng liên hệ.

Lắp đặt kho lạnh giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung các dịch vụ lắp đặt sửa chữa kho lạnh. Nhưng ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về kho lạnh cùng lắp đặt nó uy tín. Đó là Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc. Tân Nam Bắc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng hoạt động đảm bảo, tiết kiệm. Tân Nam Bắc đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà một khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ. Vậy nên, hãy đến với Tân Nam Bắc để được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Tin Liên Quan