Lắp đặt kho lạnh – kho đông để bảo quản trái cây

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo bảo quản trái cây bằng phương pháp kho lạnh, trái cây sau một thời gian dài bảo quản vẫn còn có thể giữ được chất lượng tương đối tốt lại không bị ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Việc thiết kế kho lạnh dùng để bảo quản trái cây là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm và nông sản, rau quả, trái cây hay các sản phẩm của công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm… Hiện nay thì phương pháp kho lạnh để bảo quản trái cây đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và nó chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý hơn nhất là trong việc bảo quản các loại rau củ quả. Sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản trái cây sẽ giúp cho hoa quả có chất lượng tốt và đảm bảo được trong một thời gian dài mà không cần phải sử dụng hóa chất độc hải. Xu hướng dùng phương pháp kho lạnh để bảo quản trái cây đang ngày càng trở nên phổ biến vì có tính hữu dụng và thân thiện với môi trường của phương pháp này. Trái cây bảo quản bằng phương pháp kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn quốc. Do đó mà trái cây có thể dễ dàng tiêu thụ hơn, thậm chí là có thể xuất khẩu sang được các nước có yêu cầu cao về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoa quả và các loại sản phẩm rau củ sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở mức nhiệt độ trong khoảng từ 0 đến 5 độ C sẽ giúp cho hàng hóa luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng do ảnh hưởng của các tác động ngoại cảnh. Điều này sẽ giúp cho nhà nông cũng như những người buôn bán giảm thiểu được thiệt hại sau khi thu hoạch trái cây. Bà con người nông dân cũng có thể bảo quản được nông sản và tích trữ lại chờ giá tốt rồi đem đi tiêu thụ, như vậy sẽ ít bị các thương lái ép giá và cũng không sợ hàng hóa bị hư hỏng hết.

Dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được những thiết kế phù hợp, lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản rau củ một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như là trong quá trình sử dụng được một cách tốt nhất. Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và lắp đặt hay sửa chữa kho lạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

Tin Liên Quan