Lắp đặt kho lạnh Hà Nội giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng

Rate this post

Kho lạnh hiện nay được xem là giải pháp tốt nhất để bảo quản thực phẩm, các mặt hàng nông sản, nguyên liệu, các loại dược liệu hay sản phẩm thuốc. Bởi kho lạnh mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lắp đặt như:

– Bảo quản sản phẩm rất tốt, thời gian vừa lâu mà lại vẫn giữ được chất lượng màu sắc vốn có
– Không bị sinh vật phá hoại, giảm thiểu tình trạng hỏng, thất thoát trong quá trình bảo quản
– Nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường
– Mang lại giá trị kinh tế cho doanh nghiệp lắp đặt kho lạnh Hà Nội …

Vì vậy nên kho lạnh được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong vài năm trở lại đây.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc là đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt kho lạnh Hà Nội đảm bảo uy tín chất lượng mà giá thành phải chăng. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015 cho đến nay đã thực hiện được rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp làm việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ và độ chính xác cao. Chúng tôi tự tin, mình là địa chỉ tin cậy của khách hàng về các dịch vụ liên quan tới thi công kho lạnh Hà Nội sẽ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng.

Xây dựng kho lạnh tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc hoàn hảo đến từng chi tiết

Cùng tham khảo quá trình lắp đặt thi công kho lạnh Hà Nội tại kholanhnambac.com qua bài viết này nhé!

Quy trình xây dựng kho lạnh tại Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc trải qua nhiều giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Tư vấn khách hàng giải pháp tốt nhất sau khi đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng kho lạnh cho mục đích gì, khối lượng bảo quản ra sao. Sản phẩm bảo quản mát hay cần cấp đông và trữ đông.

Giai đoạn 2: Kỹ thuật khảo sát mặt bằng sau đó đưa ra phương án kỹ thuật. Ký kết hợp đồng, và các điều khoản thanh toán.

Giai đoạn 3: Dựng cụm máy, các thiết bị trong hệ thống kho lạnh, sau đó vận chuyển đến tận nơi lắp đặt đối với các kho lạnh lớn hoặc bàn giao các loại kho lạnh mini.

Giai đoạn 4: Thi công kho lạnh tại khu vực cần lắp đặt, hoàn thiện trước khi vận hành thử.

Giai đoạn 5: Chạy thử máy, bàn giao nghiệm thu với khách hàng cùng các thủ tục bảo hành bảo dưỡng định kỳ hoặc khi phát sinh lỗi.

Nhu cầu kho lạnh ngày càng cao, hi vọng với những đóng góp hiện nay cho thị trường Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất mà khách hàng đang tìm kiếm.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo số hotline: 097 212 1551 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin Liên Quan