Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản nho

Rate this post

Để bảo quản được lâu hơn thì quả nho cần được bảo quản lạnh với nhiệt độ từ 0 độ C đến 3 độ C trong kho lạnh bảo quản nông sản với độ ẩm 85% đến 95% để bảo đảm được độ tươi tốt của nho. Trong điều kiện nhiệt độ ở bên trong kho lạnh dùng để bảo quản nho tươi này, quả nho có thể giữ được trong khoảng thời gian 6 tuần, thời gian này đảm bảo cho việc phân phối và tiêu thụ nho hiệu quả hơn. Đặc biệt nó là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân xuất khẩu nho tươi và nhập khẩu nho tươi hay hoa quả về phân phối ở các thị trường trong nước thì việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản càng ngày càng trở nên quan trọng. Thiết kế kho lạnh dùng để bảo quản trái cây phù hợp có thể giảm được chi phí do giảm sút sản phẩm do tổng thất thối hỏng. Hơn nữa thì việc lưu trữ nông sản ở trong kho bảo quản trong thời gian dài cũng rất quan trọng giúp cho bà con nông dân có thể phân phối trái cây nông sản sẽ không lo bị ép giá và không cần dùng các chất bảo quản độc hại làm mất lòng tin của người tiêu dùng.

Nho tươi cũng như các loại trí cây khác, nếu muốn lưu trữ lâu thì phương pháp tiên tiến nhất ở trên thị trường hiện nay là việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản nho tươi. Nhiệt độ thấp ở bên trong kho lạnh bảo quản nho tươi sẽ làm ức chế tức thời hoạt động sống của quả như hô hấp và trao đổi chất… cũng như sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh trên quả. Trong  điều kiện nhiệt độ ở bên trong kho lạnh bảo quản nho tươi này thì quả nho có thể giữ được ở bên trong 6 tuần, đây là thời gian có thể đảm bảo cho người nông dân có thể phân phối sản phẩm của mình mà không có sử dụng bất kỳ một chất kích thích độc hại nào khác.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm kho lạnh – kho cấp đông dùng để bảo quản trái cây, bảo quản nông sản, bảo quản rau xanh, bảo quản hoa tươi,  bảo quản thuốc – dược phẩm, bảo quản thịt, cá các loại hải sản khác, bảo quản các sản phẩm khác… với những tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế, có nhiệt độ bên trong phù hợp với cách bảo quản từng sản phẩm. Những kho lạnh với cách sử dụng dễ dàng, chạy êm, ít hoặc thậm chí không nghe thấy tiếng ồn của động cơ làm lạnh của kho lạnh mà Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc lắp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được thêm chi tiết và được tư vấn tận tình nhất.

Tin Liên Quan