Lắp đặt kho lạnh để bảo quản và lưu trữ trái cây tươi

Rate this post

Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản trái cây tươi ngon là một phương pháp bảo quản và lưu trữ hiệu quả lại ít gây ra những độc hại nhất. Theo phương pháp bảo quản trái cây tươi ngon này trong kho lạnh thì sản phẩm sau một thời gian dài bảo quản vẫn có thể giữ được chất lượng tương đối tốt mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Nắm bắt được điều này nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi xin được tư vấn và lên phương án làm kho lạnh để bảo quản trái cây sao cho đạt đủ tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết khi mà sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều các loại trái cây hoa quả tươi ngon với mỗi một loại trái cây có một đặc tính và các thành phần riêng khác nhau. Để bảo quản được trong các loại tủ mát hay kho lạnh hay tủ đông là điều rất khó. Bởi vì mỗi loại hoa quả, trái cây thì có một nhiệt độ bảo quản thích hợp riêng. Bởi vậy nên việc lắp đặt kho lạnh thì với kinh nghiệm nhiều năm của  Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi ở trong lĩnh vực thiết kế để  bảo quản trái cây đã giúp cho chúng tôi nhận biết được biểu đồ nhiệt độ thích hợp để bảo quản trái cây sao cho phù hợp.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản và lưu trữ trái cây tươi là một loại hoạt động đầu tư hiệu quả và ít độc hại nhất bởi khi trái cây được để trong kho lạnh, không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn không cho cá vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây cần được bảo quản thay vì chúng ta sử dụng các loại hóa chất độc hại để tẩm ướt trái cây. Nhờ vậy mà sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo hơn. Kho lạnh dùng để bảo quản và lưu trữ trái cây không chỉ là giúp cho trái cây được tươi ngon trong một khoảng thời gian dài mà nó còn rất thân thiện với môi trường. Trái cây sau khi được bảo quản trong kho lạnh xong có thể vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm cũng đang áp dụng sử dụng rất nhiều kho lạnh để bảo quản với nhiều loại hình thức bảo quản lạnh khác nhau. Các loại trái cây sẽ được lưu trữ và bảo quản trong kho lạnh hoặc là kho đông, hầm đông rồi chuyển sang kho đông lạnh hơn để bảo quản trong một thời gian dài. Điều này nhằm phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu hoặc là đáp ứng được thị trường trong nước tại những thời điểm mà trái cây khan hiếm hay trái mùa.

Tin Liên Quan