Lắp đặt kho lạnh để bảo quản hải sản tươi mát

Rate this post

Hải Phòng là một thành phố ven biển, thành phố càng ngày càng hoàn thiện với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Khi nhắc đến Hải Phòng thì ai trong chúng ta cũng sẽ liên tưởng đến một vùng đất của cảng biển, với số lượng tàu bè đánh bắt thủy hải sản dày đặc, là nơi cung cấp lượng thủy hải sản lớn cho thị trường các tỉnh lân cận cũng như cả nước.

Hải sản tươi sống hiện nay đang được càng ngày càng đa dạng và phong phú về chủng loại, nhất là các món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống đều rất ngon miệng và có giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Các gia đình hiện nay thường xuyên sử dụng hải sản tươi sống để có thể thưởng thức được nhiều món ăn ngon hơn nhưng nếu như không ăn ngay mà muốn để lại ăn sau thì bạn phải biết cách bảo quản và giữ cho hải sản được tươi ngon như ban đầu. Để bảo quản hải sản, thực phẩm với số lượng lớn, nhất là vào mùa hè tại các tỉnh miền Bắc thì đây là một vấn đề rất được chú trọng ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nhà hàng, khách sạn. Mục đích của việc này là bảo quản thủy hải sản, thực phẩm được tươi lâu hơn, giữ được nguyên vị các sản phẩm bằng cách hạ nhiệt độ xuống thấp tới mức phù hợp.

Bảo quản sản phẩm thủy hải sản giữ được sự tươi ngon và đảm bảo được chất lượng, tránh xa sự nhiễm khuẩn gây ra nguy hải tới sức khỏe của người tiêu dùng. Mục đích của quá trình đông lạnh hải sản là hạ nhiệt độ xuống thấp và làm chậm đi sự ươn hỏng hải sản. Bảo quản lạnh và lạnh đông thường được áp dụng đối với thủy hải sản xuất nhập khẩu. Thủy hải sản lạnh đông xuất khẩu thường rất quan trọng với các nước đang phát triển do giá thành sản phẩm cao và mang lại được thu nhập có giá trị cao hơn so với các sản phẩm thực phẩm khác tiêu thụ trong nội địa nước ta.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín khắp cả nước và với những công trình nằm rải rác khắp mọi tỉnh thành của nước ra, bất kỳ ở đâu thì quý vị cũng có thể thấy được. Không chỉ là thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh – kho đông mà Công  ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc lạnh công nghiệp. So với các máy móc sử dụng thì có thể tiết kiệm điện và chất lượng vượt trội hơn nhiều so với nhiều cơ sở khác. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tin Liên Quan