Lắp đặt kho lạnh công nghiệp để bảo quản hoa quả

Rate this post

Hoa quả là một sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu của mỗi người, của cuộc sống, thị trường hoa quả càng được phổ biến và mở rộng. Hoa quả và các loại rau củ là những loại sản phẩm có chứa hàm lượng nước khá cao. Vì vậy để kéo dài được thời gian sử dụng nên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ phù hợp giúp cho việc hoa quả luôn tươi giảm thiểu tối đa tỷ lệ bị hư hỏng, bị thối do các yếu tố bên ngoài. Vì vậy nên yêu cầu tiêu chuẩn của hàng hóa được đặt lên hàng đầu về chất lượng. Các hộ sản xuất hay các thương gia thường luôn tìm kiếm dịch vụ bảo quản hoa quả để nhằm có thể đảm bảo giữ được thời gian bảo quản hoa quả được lâu hơn và độ tươi cho hoa quả tốt hơn.

 kho lạnh bảo quản bia

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã nghiên cứu và tìm tòi các dòng sản phẩm cao cấp về kho lạnh bảo quản, kho đông và nhập khẩu các thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh  thì công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tốt nhất, đảm bảo được chất lượng và giá thành hợp lý với khách hàng.

Những điều cần khi lắp đặt kho lạnh để đạt được những tiêu chuẩn riêng như là:
– Nhiệt độ kho lạnh sử dụng cần phải đảm bảo được thông số yêu cầu của sản phẩm bảo quản.
– Thiết kế phải phù hợp với không gian và vị trí của sản phẩm mà khách hàng đưa ra.
– Trần và vách ở trong kho lạnh phải được lắp ghép với nhau bằng những tấm xốp cách nhiệt tốt.
– Nền của kho lạnh nên được đổ bê tông cốt thép để đảm bảo độ bền vững, vững chắc.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của kho lạnh cần phải đảm bảo những thứ sau:
– Vỏ kho lạnh phải có độ dày của tấm khoảng 100mm
– Cửa kho lạnh được sử dụng bằng inox để tăng thêm độ bền tốt nhất theo thời gian và có thể tránh được sự hoen gỉ của cửa.
– Cụm máy nén dàn ngưng được nhập khẩu chính hãng và có giấy tờ pháp lý đầy đủ.
– Dàn bay hơi được thiết kế và sản xuất theo công nghệ Italia
– Tủ điều khiển có hệ thống đồng hồ hiển thị

Quý khách hàng cần tư vấn về thiết kế hay thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, kho lạnh để bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh để bảo quản rau củ quả, hầm đông bảo vệ thịt,… Vui lòng hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tin Liên Quan