Lắp Đặt Kho Lạnh Cấp Đông Hải Sản tại Hiệp Hoà, Bắc Giang

5/5 - (1 bình chọn)

Hải Sản với các loại hàng đặc trưng, độ ngon và giá trị dinh dưỡng ít có sản phẩm nào sánh được, do đó nhu cầu tiêu thụ loại hàng hoá này rất lớn, nhằm đưa các sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất đến tay người tiêu dùng, các nhà cung cấp sản phẩm sẽ phải lắp đặt các Kho Lạnh Cấp Đông và Trữ Đông cho sản phẩm. Tuỳ theo từng loại hàng hoá khác nhau mà nhiệt độ tương ứng với nhau, về cơ bản hàng Hải Sản cần được cấp đông và trữ đông ở nhiệt độ từ âm 20 đến âm 25*C, để các sản phẩm như Tôm, Mực……không bị đen đầu, các sản phẩm về Cá thì không bị vỡ tế bào, không làm suy giảm chất lượng dinh dưỡng và màu sắc của sản phẩm. Sau đây là 1 số hình ảnh về Kho Lạnh Cấp Đông Hải Sản được chúng tôi Cung cấp và lắp đặt tại Hiệp Hoà, Bắc Giang. 

Tấm cách nhiệt PU Xốp Vàng loại dày 12cm, tốt nhất thị trường hiện nay, cách nhiệt hoàn toàn với môi trường

Kho sử dụng cụm máy nén Nhật Bản, siêu bền bỉ, tiết kiệm điện năng, độ ồn rất thấp, lên cụm hoàn chỉnh tại Công Ty Tân Nam Bắc

Dàn bay hơi chuyên dụng, Model DJ, chuyên chạy âm 25*C, độ bền cao, chạy êm ái, công suất lạnh bay hơi cao, quạt hơi chuyên dụng chống ẩm, chống nước.

Lắp ghép các tấm Panel xong, lên hình Kho, đi vào hoàn thiện phần điện và cụm máy

Tủ điện chuyên dụng, đầy đủ các thiết bị, kết nối thông minh, cảnh báo khi nhiệt độ tăng quá cao, và hiển thị đầy đủ các chế độ của máy, xả băng, chạy máy tự động 100%.

Sau khi chạy máy 1h đồng hồ, từ nhiệt độ môi trường + 37*C, nhiệt độ kho đã đạt đùng nhiệt độ yêu cầu -25*C, đảm bảo chất lượng hàng hoá đưa vào.

Bàn giao và đưa vào sử dụng Kho Lạnh, Sức chứa của Kho từ 7 đến 8 tấn hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 097.212.1551

Tin Liên Quan