Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích

Rate this post

Xúc xích là một trong những loại thực phẩm được nhiều người yêu thích bởi sự tiện dụng và giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm cung cấp. Nhưng xúc xích nếu để ngoài môi trường nếu không được bảo quản cẩn thận thì rất nhanh hỏng. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc và Quý khách hàng giải pháp bảo quản xúc xích tối ưu và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. “Lắp đặt kho lạnh bảo quản xúc xích” mới quý vị theo dõi để biết thông tin chi tiết.

Quá trình bảo quản xúc xích bằng kho đông lạnh

Xúc xích sau khi qua các công đoạn sản xuất, vận chuyển và sơ chế thì sẽ ngay lập tức được đưa vào kho đông lạnh. Nhiệt độ hạ xuống thấp -40oC, sau đó mới đưa lên dần lên -20oC để bảo quản. Các công đoạn này đều được thực hiện một cách nhanh chóng. Các công đoạn càng được thực hiện nhanh chóng chính xác thì quá trình bảo quản càng thuận lợi và độ tươi ngon của sản phẩm càng được nâng cao.

Ngày nay yếu tố tươi, ngon về hương vị chính là yếu tố quyết định đến doanh thu bán hàng cũng như sự phát triển mỗi ngày của thương hiệu sản phẩm đó. Vì thế mà bảo quản xúc xích bằng kho đông lạnh chính là góp phần tạo nên ưu thế cạnh tranh tốt nhất của doanh nghiệp bạn đối với các doanh nghiệp khác trên thị trường. Bởi quy trình bảo quản kho đông lạnh đều được khép kín nên càng tạo sự tin tưởng đối với khách hàng kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Đặc điểm kho bảo quản xúc xích do kholanhnambac.com cung cấp

Mỗi đơn vị khi xây dựng, lắp đặt kho đông lạnh đều sẽ có một quy trình làm việc hoặc một thiết kế khác nhau. Bởi mỗi loại thực phẩm sẽ có một giải nhiệt độ bảo quản và cách thức bảo quản riêng. Và Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Bắc Nam cũng nghiên cứu cho ra thiết kế tối ưu nhất cho các doanh nghiệp sản xuất xúc xích:

Đặc điểm kho lạnh bảo quản xúc xích của kholanhnambac.com:
– Các thiết bị xây dựng kho lạnh đều được nhập khẩu và lắp ráp hoàn chỉnh tại Việt Nam
– Hệ thống kho lạnh vận hành ổn định ít xảy ra các vấn đề, sự cố phát sinh
– Công suất bền bỉ với nhiệt độ bảo quản từ -18oC đến -22oC
– Đa dạng kích thước, diện tích kho lạnh để quý khách hàng lựa chọn
– Bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm nhanh chóng chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc luôn tự hào cung cấp đến các đối tác doanh nghiệp sản phẩm đông lạnh chất lượng tốt nhất. Không chỉ lắp đặt tại khu vực Hà Nội, kholanhnambac.com thi công trên toàn quốc nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm liên hệ để nhận được tư vấn báo giá cụ thể nhất: 097 212 1551

Tin Liên Quan