Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn mùa tăng giá

Rate this post

Trong cơn bão tăng giá của thịt lợn tại các cửa hàng ở các chợ truyền thống, nhiều siêu thị cũng tăng giá ở mức độ vừa phải. Nhiều siêu thị cho biết rằng mức mua thịt lợn tăng mạnh mà nguồn dự trữ và cung cấp thịt tươi sống lại thiếu, nhất là ở các tháng giáp những ngày tết như thế này.

Ở trong thời đại mà thị trường phát triển mạnh mẽ cả về nguồn cung và nguồn cấp thì cách bảo quản tốt các sản phẩm hàng hóa đang là một vấn đề nan giải cho các lò giết mổ lợn, các nhà máy chăn nuôi phục vụ cho việc xuất khẩu tại các cửa hàng chế biến và các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều.Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản và dự trữ thịt lợn tươi ngon và chất lượng với khối lượng thịt lợn tươi lớn, cách bảo quản này giúp thịt luôn tươi ngon và đây cũng là vấn đề đáng để quan tâm.

Kho lạnh hoặc kho đông lạnh bảo quản thịt lợn ở thời gian dài với khối lượng lớn thịt, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của thịt được tươi ngon và chuẩn chất lượng.

Sau đây, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi xin trình bày sơ qua về các bảo quản thịt lợn tươi ở trong kho lạnh, kho đông một cách đúng nhất cho quý khách hàng tham khảo.
– Trước khi được trải qua giai đoạn bảo quản trong kho thịt thì cần phải sơ chế qua sản phẩm, để thịt lợn không bị thay đổi bản chất của nó: Sau khi được giết mổ thịt thì các thành phần cũng tùy mục đích sử dụng để bảo quản. Sau đó thịt sẽ được treo trên các giá treo để đảm bảo cho thịt được giáo nước và để đảm bảo được cho thịt luôn được tươi mà không bị thay đổi về màu sắc trạng thái của thịt khi được đưa vào kho lạnh hoặc kho cấp đông.
– Kho cấp đông là kho để bảo quản thịt lợn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng: Với nhiệt độ lên tới – 45 độ C và cấp đông nhanh cho thịt ở trong khoảng thời gian 10 phút. Để thịt không bị khô và cũng không bị biến sắc hay thay đổi về chất lượng thịt khi để bảo quản lâu dài.
– Sau một thời gian bảo quản thì thịt có thể được đưa vào kho rã đông ở kho lanh:. Khi ở đó thì nhiệt độ được cấp cho kho lạnh là từ 5 -15 độ C.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế, thi công lắp đặt hay thuê kho lạnh, kho đông để bảo quản nông sản của mình thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chiết và tiết kiệm nhất về giá thành lắp đặt cũng như là nhận được sự hỗ trợ trong quá trình vận chuyển kho lạnh, kho đông…

Tin Liên Quan