Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại ở Hà Nội ở đâu?

Rate this post

Các bạn có biết trong thịt bò có chứa hàm lượng protein cao, chất đạm cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể. Chính vì vậy việc bảo quản thịt bò đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt sau quá trình giết mổ, thịt bò rất hay bị ôi thiu, mất đi độ tươi, độ ngọt của thịt bởi các thành phần hữu cơ sẽ bị phân hủy trong quá trình bảo quản sai cách. Ngày nay, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò đang được rất nhiều các nhà sản xuất và doanh nghiệp tìm hiểu và thi công lắp đặt sử dụng khá rộng rãi.

Theo quy định của nhà nước trong vấn đề bảo quản thịt bò đông lạnh tại nhiệt độ -18 độ C và thời gian bảo quản tối đa 12 tháng. Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò của Kho lạnh Nam Bắc giúp các đơn vị có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, lưu giữ được chất lượng thịt bò tươi ngon, không bị nhiễm khuẩn gây bệnh, không chứa các chất bảo quản và góp phần làm tăng doanh thu cho nhà sản xuất và các doanh nghiệp kinh doanh thịt bò.

Kho lạnh bảo quản thịt bò của Kho lạnh Nam Bắc được thiết kế phù hợp theo đúng tiêu chuẩn, lớp vỏ kho sử dụng những tấm panel cách nhiệt PU loại 100mm trở lên. Cửa kho được thiết kế hạn chế sự thất thoát, thoát khí lạnh đặc biệt là quá trình vận chuyển vào kho, xuất nhập hàng vào trong kho. Tuy nhiên trước khi đem thịt bò vào trong kho, cần phải sơ chế cũng như bao gói thịt bò trước khi nhập kho. Thịt bò cần phân theo từng loại, thành từng mỗi túi nilon khác nhau, nên bọc trong 2 túi nilon sau đó cho vào từng hộp khác nhau. Đặc biệt lưu ý không để thịt bò trong 1 túi hoặc 1 hộp duy nhất khi cho thịt bò vào kho đông lạnh, bởi làm như vậy sẽ khiến thịt bò mất độ ẩm và bị thay đổi màu sắc cũng như hương vị của thịt cũng sẽ bị biến đổi. Thịt bò đã được chế biến có thể bảo quản được lâu hơn so với loại thịt bò chưa được sơ chế. Trước khi dùng kho lạnh bảo quản thịt bò nên đưa qua khâu tiền đông nhằm mục đích hạ nhiệt độ của thịt xuống dưới 10 độ C, do nếu hạ nhiệt độ đột ngột sẽ làm biến chất protein và mùi vị của thịt bò. Khi cho vào kho lạnh nên để riêng thịt bò đã qua sơ chế và chưa qua sơ chế nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm của các vi khuẩn giữa hai loại.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hãy liên hệ với Kho lạnh Nam Bắc để được tư vấn và lắp đặt với chi phí giá thành tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan