Lắp đặt kho lạnh bảo quản Sữa toàn quốc

Rate this post

Ngày nay sữa trở thành thức uống hàng ngày cho hằng triệu hộ gia đình Việt Nam. Sữa cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Do đó cần được bảo quản theo đúng hướng dẫn để giữ được chất lượng cho sữa. Kho lạnh bảo quản sữa là thiết bị bảo quản cần thiết bảo quản sữa tại các công ty, đại lý, cửa hàng sữa.

 

Kho lạnh bảo quản sữaSữa tươi ngon nhờ kho lạnh bảo quản sữa đạt chuẩn

Kho lạnh bảo quản sữa giúp sản phẩm an toàn hơn đến tay người tiêu dùng

Tính đến năm 2016 lượng tiêu thụ sữa trung bình của một người trong một năm là 24 lít. Dự kiến lượng tiêu thụ sẽ tăng trong những năm tiếp theo. Sữa là sản phẩm đòi hỏi được bảo quản đúng tiêu chuẩn tránh đóng váng. Hiện nay rất nhiều đại lý, nhà phân phối sữa lấy một lượng hàng hóa lớn về bán. Chính vì thế phương án bảo quản bằng kho lạnh bảo quản sữa là giải pháp giữ vững chất lượng cho sữa.

Kho lạnh bảo quản sữa tham gia vào hầu hết mọi khâu sản xuất chế biến sữa. Từ khi sữa được vắt đến khi được xử lý đóng gói thành phẩm tiêu thụ. Sữa tươi mới vắt ở nhiệt độ 35ºC đến  37ºC, trong sữa có sẵn một số vi khuẩn chưa khử trùng và còn lẫn tạp chất. Vì vậy cần được xứ lý ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất đạm trong sữa. Sau khi vắt phải được chế biến và cho vào kho lạnh bảo quản sữa ở mức nhiệt độ từ 2ºC –  5ºC đối với sữa thanh trùng.

 

Kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa tại doanh nghiệp chế biến sữa

Địa chỉ sửa kho lạnh và những điều cần chú ý

Trong các doanh nghiệp, nhà phân phối đại lý sẽ vận chuyển sữa đến các điểm bán lẻ khác. Khi đưa sữa đến các điểm tiêu thụ, để tránh chênh lệch nhiệt độ khi vận chuyển, các xe chở hàng  được thiết kế hệ thống làm lạnh như một kho lạnh bảo quản mini.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tại Cơ điện lạnh Nam Bắc

Thấu hiểu nhu cầu phát triển nhanh của thị trường sữa tại Việt Nam, cũng như giảm bớt nỗi lo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Kho lạnh bảo quản sữa sẽ tác động trực tiếp đến các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm… để không ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị sữa. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng cao. Để có thêm thông tin về cách lắp đặt kho lạnh, nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Cơ điện lạnh Nam Bắc có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Bí quyết lựa chọn kho lạnh bảo quản thực phẩm chuẩn, bền bạn đã biết

Lưu ý sử dụng kho lạnh bảo quản mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Tin Liên Quan