Lắp đặt Kho lạnh bảo quản Kem chất lượng – Giá rẻ

5/5 - (5 bình chọn)

Kem là một loại thức ăn tráng miệng được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt trong thời tiết khí hậu mùa hè lượng kem tiêu thụ chưa bao giờ có dấu hiệu dừng. Kho lạnh bảo quản kem là một công cụ hữu hiệu giữ cho kem luôn được tươi ngon đúng hương vị cho các cửa hàng, đại lí.

Kho lạnh bảo quản kem giúp kinh doanh sinh lời

Kinh doanh kem đang là một xu thế phát triển bởi thị trường rất tiềm năng hiện nay. Tiềm năng là vậy nhưng không ít chủ kinh doanh đã thất bại trên thị trường này bời không bảo quản được kem.Kho lạnh bảo quản kem là một trong những công cụ quan trọng để làm nên uy tín cho một địa chỉ sản xuất kinh doanh kem.

Kem cần bảo quản trong kho lạnh
Kem cần bảo quản trong kho lạnh

Đặc trưng của kem là sự mát lạnh tan và ngọt ngào riêng, kem đã đánh cắp cả triệu trái tim ở khắp mọi nơi, phần lớn là thanh thiếu niên chính bởi đặc trưng này. Để có được sự tươi mát, thơm ngon cho mỗi loại kem cần quan tâm đến kho lạnh bảo quản kem. Kem được làm từ các thành phần bột kem, sữa, vani và các nguyên liệu tạo hương vị riêng như chocolate, trà xanh, dâu… Đây là những nguyên liệu không nhanh bị hỏng. Nếu bảo quản không đúng cách sẽ gây biến đổi tính chất. Kem sẽ bị hỏng gây mất an toàn thực phẩm. Kho lạnh bảo quản kem với thiết kế phù hợp sẽ bảo quản nguyên liệu kem luôn tươi ngon.

Bảo quản kem ở nhiệt độ bao nhiêu – Kho lạnh bảo quản kem

Các loại kem cần được bảo quản trong kho lạnh

Xem thêm: Cách sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản kem được thiết kế theo tính chất của kem để bảo quản tốt nhất. Thông thường kho lạnh trữ kem có nhiệt độ từ -22ᵒC đến -25ᵒC. Để có được nhiệt độ bảo quản như vậy thiết kế kho lạnh cần tuân theo một số yêu cầu sau:

 • Vỏ kho lạnh bảo quản kem được làm từ panel cách nhiệt PU dày 100mm, tỷ trọng 40 – 42 kg/m3.
 • Cửa kho được làm từ inox 304 không ghỉ.
 • Kho có hệ thống cụm máy nén dàn ngưng theo yêu cầu của từng khách hàng.
 • Kho lạnh cơ điện Nam Bắc thiết kế kho lạnh bảo quản kem có tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giớ hạn hay mất điện để khách hàng tiện lợi sử dụng.

Kho lạnh bảo quản kem của cơ điện lạnh Nam Bắc

Hiểu rõ thị trường kem phát triển mong muốn giúp khách hàng kinh doanh tốt hơn Cơ điện lạnh Nam Bắc đã nghiên cứu phát triển thêm nhiều hệ thống kho lạnh bảo quản kem. Quý khách chàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thi công lắp đặt kho.

Kho lạnh bảo quản kem

Xem thêm: Dịch vụ sửa kho lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi mang đến cho khách hàng đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm chất lượng, nhân viên tận tình tư vấn. Cơ điện lạnh Nam Bắc mang đến cho bạn:
 • Thiết kế kho lạnh bảo quản kem theo mọi kích cỡ, yêu cầu.
 • Lắp ráp, sữa chữa kho lạnh chuyên nghiệp.
 • Bảo hành cho quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết giá cả hợp lý, uy tín.

Bạn đang muốn làm chủ công việc kinh doanh kem có lời, hãy chọn một kho lạnh bảo quản kem chất lượng tốt nhất. Để được tư vấn và nhận báo giá hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan